Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bộ ảnh cúc họa mi phiên bản nhiếp ảnh gia nhí nhố đã khiến nhiều người thích thú khi xem.

Gần đến mùa hoa nở, nhà nhà người người tấp nập rủ nhau đến vườn cúc họa mi để có được bộ ảnh thả dáng bên loài hoa được mệnh danh là “thiên sứ” trắng.

Với chị em phụ nữ, rất nhiều kiểu dáng, trang phục, bối cảnh được sáng tạo để cùng chụp với loài hoa này. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh của nam thanh niên cực kỳ hài hước ở cánh đồng hoa cúc họa mi.

Theo đó, chàng nhiếp ảnh Đồng Văn Hùng, 22 tuổi, quê ở huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã tranh thủ “pose” vài dáng để làm kỷ niệm với hoa cúc họa mi

Tuy là “phó nháy” không chuyên nhưng anh là gương mặt khá nổi tiếng bởi những bức ảnh chụp bà ngoại bên cúc họa mi hay những bức ảnh chụp bà ngoại và mẹ trong cuộc sống đời thường.

Những bức ảnh ấy đã chạm đến trái tim của hàng triệu người.

Với bộ ảnh cúc họa mi được Văn Hùng đăng tải trên mạng xã hội gần đây, “nhân vật chính” trong bộ ảnh không ai khác là anh. Cúc họa mi phiên bản nhiếp ảnh gia nhí nhố đã khiến nhiều người thích thú khi xem.

Văn Hùng chia sẻ suốt ngày chụp cúc họa mi cho khách và cũng vì cúc họa mi quá đẹp nên đã không kìm lòng được phải làm một bộ ảnh kỉ niệm với cúc họa mi để cho bằng bạn bằng bè.

Với dáng người mảnh khảnh, đôi mắt một mí, nụ cười tươi “tỏa nắng” và đặc biệt là dáng chụp “bá đạo” đã lột tả hết sự hài hước, nhí nhố của nhiếp ảnh gia Đồng Văn Hùng thông qua bộ ảnh này.

Có ảnh anh tạo dáng đúng chuẩn “soái ca” với nụ cười tươi “tỏa nắng”. Có ảnh anh lại biến mình thành thiếu nữ nhẹ nhàng, uyển chuyển, e ấp bên cúc họa mi.

Còn có ảnh anh cười rất tươi, cười tươi đến mức “không nhìn thấy Tổ quốc” đâu nữa. Tất cả đã tạo nên một bộ ảnh nhí nhố, đáng yêu bên cúc họa mi.

Nhìn những bức ảnh bên cúc họa mi của chàng nhiếp ảnh chắc chắn sẽ có rất nhiều người bấn loạn, mong muốn được đến để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng cúc họa mi.

Có thể thấy, không cần quá đầu tư trang phục, chỉ là áo sơ mi, quần bò và chiếc mũ lưỡi trai bình thường, có vẻ như đây là trang phục đi làm hàng ngày của anh thì vẫn tạo nên một bộ ảnh độc đáo, vui nhộn.

Tổng hợp.

Share:

editor