Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bỗng chốc buổi hẹn hò lãng mạn của 2 người trở thành buổi họp lớp khi cô bạn gái dẫn bạn thân đến “ăn chùa” chàng trai đã làm một việc cực kỳ “máu lửa và sôi động”.

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn mang ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ ai nhưng đôi khi lại xảy ra những tình huống “dở khóc dở cười”. Nó là chiếc chìa khóa quan trọng để có thể mở ra một mối quan hệ lâu dài.

Dù là phái mạnh hay phái yếu đều có cảm giác hồi hộp và lo lắng vì ai cũng muốn buổi hẹn đầu được suôn sẻ, ngọt ngào.

Thông thường, người con trai thường thể hiện sự hào phóng, ga lăng và gây ấn tượng tốt với bạn gái, nên sẽ xung phong trả tiền.

Tuy vậy, trong một vài trường hợp đặc biệt, các anh chàng phải tìm cách “bỏ của chạy lấy người” vì cô bạn gái lắm chiêu.

Giống như chàng trai trong câu chuyện dưới đây khiến dân mạng bàn luận rôm rã, tranh cãi không ngừng về cách hành xử của anh ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu cô gái ấy không gọi thêm 3, 4 cô bạn thân đi cùng để “ăn chùa” với những món ăn đắt tiền nhất. Nếu ai rơi vào hoàn cảnh chắc chắn sẽ méo mặt.

Cụ thể, anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng anh vừa làm một việc cực kỳ máu lửa và sôi động. Anh cũng không biết đúng sai như nào nhưng thấy mãn nguyện và cực kỳ nhẹ nhõm.

Theo lời anh kể anh quen được một bé sinh viên, nhìn bên ngoài có vẻ sang chảnh lắm, ăn mặc sành điệu, thường xuyên khoe đi đi du lịch ở Tây, ăn uống ở nhà hàng tiền triệu.

Mặc dù sang chảnh là vậy nhưng cô em vẫn quyết định đi ăn cùng anh chàng này một bữa bình dân ở quán lẩu nhỏ gần phòng trọ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như em gái kia không gọi thêm ba bốn đứa bạn thân ra ăn lẩu cùng.

Anh kể rằng, ban đầu, mấy cô bạn của em gái kia cũng nhỏ nhẹ, còn kêu không ăn và bảo là ra ngồi nói chuyện thôi.

Thế mà quay đi quay lại 10 phút, các em gọi một chuỗi các món hải sản đắt tiền ra luôn.

Thấy tình thế nguy hiểm, anh chàng này đã nhanh trí giả vờ đau bụng rồi chuồn ra ngoài, gửi chủ quán 300 nghìn đồng coi như phần của mình rồi té.

Giờ về đến nhà mở điện thoại thấy cô em sang chảnh đang khó xử vì không có tiền, bạn cũng không có tiền.

Thấy bạn gái gọi cháy máy nhưng anh chàng này quyết định mặc kệ, tắm giặt chuẩn bị ngủ. Kết thúc bài viết anh chàng này hỏi mọi người rằng: “Mọi người thấy mình xử lý có tinh tế không ạ?”.

Kèm theo câu chuyện là một đoạn tin nhắn của cô gái, năn nỉ bạn trai ra trả tiền với hoá đơn 1,4 triệu đồng. Câu chuyện thú vị khiến dân mạng một phen xôn xao.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút 24.000 lượt thích và gần 10.000 lượt bình luận được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra phấn khích với cách xử lý của chàng trai trong câu chuyện. Họ cho rằng, buổi hẹn hò đầu tiên là nơi riêng tư để cả hai tìm hiểu về nhau, sự hiện hữu của cả nhóm bạn thân sẽ khiến cả hai trở nên khó xử.

Hơn nữa, cô gái đã không tinh tế khi cho rằng, việc chi trả hoá đơn ăn uống mặc định là việc của bạn trai. Pha xử lý của anh chàng này quả cao thủ đã dạy cho cô gái 1 bài học.

“Nếu là tôi, tôi cũng xử lý như anh bạn này. Con gái như thế là thực dụng, chỉ biết lợi dụng đàn ông. Dù có thừa tiền mua tặng người yêu một cái túi hàng hiệu, tôi cũng không làm việc bao đồng này”

“Pha xử lý đi vào lòng người. Cùng là phụ nữ nhưng không thể bênh nổi hành động của cô gái này.”

Bên cạnh đó, một số người chỉ trích hành động “tiểu nhân” “hẹp hòi” khi bỏ bạn gái ở lại và “tháo chạy”.

“Không thích thì lần sau không gặp lại nữa. Chứ ai lại bỏ bạn gái giữa chừng như thế rồi không cánh mà bay. Như vậy là hèn.

“Nếu anh chàng này yêu cô gái thật lòng thì sẽ chẳng đếm xỉa mấy đồng ăn uống. Cũng may cho cô gái không yêu phải chàng trai ki bo như này.”

Những lời trách móc con gái là rủ bạn đi ăn chùa nhưng các ông không biết con gái thường e ngại trong buổi hẹn hò đầu tiên nên rủ bạn thân đi cùng để tự tin và thoải mái hơn.

Hơn nữa, một vài người có quan điểm, muốn dẫn bạn đi cùng để nhờ họ “chấm điểm” đối phương.

Thế nhưng, rủ 1 người bạn thân là đẹp chứ đừng rủ cả nhóm bạn đến “ăn chùa” sẽ biến chuyện tình cảm của mình đến bờ vực thẳm.

Tổng hợp

Share:

editor