Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhiều người chứng kiến hình ảnh này cũng phải giật mình trước độ cao tay của người vợ.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền câu chuyện của người đàn ông Indonesia đi ra đường với chiếc xe máy gắn đầy đinh ở yên sau, nhìn thì rất dị nhưng ai ngờ lại ẩn chứa cả một câu chuyện “lâm li bi đát”.

Cụ thể, theo như bài viết được đăng tải, anh chồng này nói với vợ về việc mình cần ra ngoài.

Cô vợ rất vui vẻ cho chồng đi nhưng lại kèm theo là “món quà” lạ đời. Theo đó, để tránh chuyện chồng mình “léng phéng” với cô nàng nào đó, “nóc nhà” này đã gắn đầy đinh lên yên xe phía sau, như thể đinh nhiều bấy nhiêu thì tình cảm của cô vợ dành cho chồng cũng nhiều bất nhiêu.

Thông qua hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cô vợ này quả thật rất tỉ mỉ khi rải” đinh đều và không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào.

Nhiều người chứng kiến hình ảnh này cũng phải giật mình trước độ cao tay của người vợ và tin chắc với chiêu này thì cô sẽ yên tâm phần nào về chồng của mình nếu anh ta có đi ra ngoài một mình.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện khẳng định chủ quyền quá độc đáo này đã nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận.

Đa số cư dân mạng đều thích thú trước sự việc này. Một số người còn cho rằng đây quả là ý tưởng “đánh dấu” rất ấn tượng và chắc chắn sẽ khiến đấng mày râu phải dè chừng mấy phần.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Haha, cái yên như thay lời muốn nói luôn ấy.”

“Ý tưởng này độc đáo quá trời nè.”

“Muốn ngồi xe chồng chị thì ráng vượt qua cửa ải “đầy đinh” nhé.”

“Ông nào có ý định chắc cũng tỉnh ra vài phần với món quà này của vợ mất.”

Trước đó, cư dân mạng cũng được một phen “cười ra nước mắt” trước màn thông báo đánh dấu chủ quyền độc đáo của  cô vợ người Thái lắm chiêu.

Theo đó, cô vợ này đã in hẳn một bản giấy đăng ký kết hôn với kích thước cực lớn và dán hẳn bên hông cửa ô tô của chồng, khiến anh chồng chỉ biết đứng đơ ra, trong khi cô vợ thì cười tươi rói.

Hiện tại, câu chuyện tình “rải đinh” lên yên xe chồng vẫn đang nhận về sự rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tổng hợp.

Share:

editor