Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

“Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh, trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh”, lấy cảm hứng từ chính bản hit đình đám “Ông bà anh” (tác giả Lê Thiện Hiếu), một cặp đôi ở đã có màn rước dâu không thể độc đáo hơn với dàn “ngựa sắt”.

Trong thời buổi những đám cưới sang trọng, đẳng cấp, sử dụng nhiều phương tiện “khủng”, hiện đại để đón, rước dâu ngày một trở nên phổ biến hơn… thì việc tổ chức một lễ thành hôn đơn giản, mang đậm tính chất hồi tưởng lại quá khứ, thời bao cấp lại bỗng nhiên trở thành “của hiếm”.

Mới đây, một đám cưới diễn ra ở Phúc Thọ, Hà Nội đã được đông đảo cư dân mạng quan tâm đặc biệt là với màn rước dâu bằng xe đạp Thống Nhất, đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn.

Không cần ô tô “khủng”, mô tô phân khối lớn, cặp đôi 9X trong đám cưới này vẫn tạo ra được “bản sắc” của mình với màn rước dâu bằng xe đạp với sự trợ giúp, phục vụ của đoàn tùy tùng rất hài hước dễ thương.

Dẫn đầu đoàn rước dâu là chú rể chở cô dâu mặc váy cưới ngồi trên một chiếc xe đạp cổ màu xanh có gióng ngang.

Theo sau là một nhóm 5 thanh niên mặc sơ mi trắng, ca vát đỏ, đeo kính đen đi thành hàng tạo ra một cảnh tượng rất thú vị.

Hình ảnh cô dâu chú rể tiến vào một con ngõ nhỏ, chú rể tay dắt xe đạp khiến nhiều dân mạng, 9X liên tưởng đến những bức ảnh cưới cũ của bố mẹ, ông bà mình trong những năm 70-80 của thế kỷ trước.

Có bạn trẻ lại nhận xét rằng hình ảnh này là minh họa chuẩn xác cho câu hát “Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh”, trong ca khúc “Ông bà anh” đang cực hot thời gian gần đây.

Hình ảnh giản dị, xưa cũ nhưng lại khiến những người chứng kiến cảm nhận được sự đơn sơ mà rất chân thành trong tình yêu của những người thuộc thế hệ trước.

Tổng hợp.

Share:

editor