Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hình ảnh hai vợ chồng ông bà cụ chở nhau đi ship hàng kiếm sống đã khiến dân tình vô cùng xót xa. Tất cả chỉ vì không muốn làm phiền con cháu.

Mạng xã hội đang truyền tay nhau một bài đăng từ một tài khoản cá nhân có tên Phakhanut Blackbox, với nội dung và hình ảnh dễ thương của một cặp nhân viên giao hàng lớn tuổi.

Ngay sau khi xuất hiện, bài đăng này đã nhận không ít lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận của mọi người.

Cụ thể, tại một nhà hàng shushi ở huyện Hat Yat, tỉnh Songkhla, khi có đơn shipper đồ ăn cho khách, nhân viên nhanh chóng làm và đóng gói đồ ăn cẩn thận.

Tới khi giao hàng cho shipper tất cả các nhân viên ở đây đều bàng hoàng, shipper là một cặp cụ ông cụ bà đã lớn tuổi.

Nhân viên quán đã phải hỏi đi hỏi lại nhiều lần xem có đúng ông bà là người giao hàng hay không và ông bà khẳng định mình là shipper đến lấy hàng cho khách.

Hỏi về lý do tại sao ông bà lại làm công việc vất vả, cực khổ này trong khi tuổi của 2 cụ phải được nghỉ ngơi, tận hưởng quãng thời gian cuối đời tươi đẹp bên con cháu thì ông nói:

“Tôi không muốn trở thành gánh nặng cho con cháu, còn sức còn làm, không phụ thuộc vào bất cứ ai”. Ông nói trong tâm trạng vui vẻ làm ai nấy cũng phải yêu thương.

“Tuổi tác cũng chỉ là một con số. Không phải già là cứ phải nằm một chỗ, còn sức chắc chắn tôi sẽ kiếm ra tiền. Con cháu còn có việc của chúng”, cụ ông hóm hỉnh chia sẻ.

Còn về phần bà, một phần sợ ở nhà một mình cô đơn, một phần muốn ở bên cạnh người đàn ông của mình nên bà sẵn sàng theo ông, không ngần ngại mưa nắng làm người bạn đồng hành tin cậy.

Chẳng những vậy, nói về vấn đề tuổi tác, ông cho rằng, tuổi tác chỉ là con một con số, không phải già là cứ phải nằm một chỗ, còn sức chắc chắn sẽ kiếm ra tiền, con cháu còn có việc của họ.

Tổng hợp.

Share:

editor