Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Màn tỏ tình của chàng trai Nam Định nhanh chóng gây chú ý vì sự đầu tư độc đáo.

Ai đó từng nói rằng tỏ tình rõ ràng là cả một nghệ thuật và người tỏ tình vì thế mà cần có tố chất của những nghệ sĩ để chuyện thiêng liêng không trở nên nhàm chán.

Có người tỏ tình theo phong cách sến súa với hoa với quà như cánh đàn ông hàng thế kỷ nay vẫn làm, có người mượn sức bạn bè, người thân, có người chơi sang bằng những màn thổ lộ hoành tráng bằng siêu xe, bằng iPhone X…

Khác với tất cả, chẳng đèn, nến cầu kỳ hay những món quà sang chảnh, màn tỏ tình có một không hai của chàng trai ở Nam Định vừa khiến cư dân mạng được “mở rộng tầm mắt”.

Theo đó, thanh niên này cầu kỳ in hình cô gái lên một tấm băng rôn lớn màu hồng kèm dòng biểu ngữ nổi bật thay lời yêu thương:

“Trần Hạnh. Em đồng ý làm người yêu anh nhé!” rồi treo trước cổng nhà cô này để tỏ tình.

Chưa rõ cô gái xinh xắn tên Hạnh kia trả lời ra sao, liệu đôi bạn trẻ có thể đến được với nhau hay không nhưng nếu chỉ xét việc gây chú ý thì chàng trai nói trên đã thành công.

Cô gái dù có đồng ý hay không thì cũng không thể ngó lơ màn tỏ tình gây tiếng vang khắp đường làng, ngõ xóm này được.

Ngay khi được chia sẻ, bài đăng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Đa số đều đồng nhất quan điểm, yêu nhất định phải nói, nếu nói không thành lời thì có thể in ra như chàng trai này cũng được!

Một cư dân mạng bình luận: “Đáng yêu quá. Cô gái tự nhiên lại nổi tiếng khắp xóm rùi. Mong sao hạnh phúc đến với cả hai!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Thanh niên này dũng cảm thật! Tỏ tình mà như “biểu tình” khiến ai ai cũng biết thế này mà lỡ bị từ chối thì ngại chết! Chúc may mắn!”, một người khác hào hứng.

Tổng hợp.

Share:

editor