Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Người đàn ông đã bỏ ra gần 400 triệu đồng để dát vàng chiếc Lexus. Ngoài ra, chiếc xe phân khối lớn của anh ở nhà cũng được “phủ vàng”.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao truyền tay nhau đoạn video về một đại gia ở An Giang.

Điều khiến người xem chú ý chính là bởi độ chịu chơi của vị đại gia này khi không chỉ đi xe ô tô mui trần mạ vàng mà còn đeo trang sức vàng đầy người.

Được biết, đại gia này có tên Trần Đức Lợi (39 tuổi, An Giang), hiện đang làm nghề kinh doanh thú cưng cao cấp rồng Nam Mỹ. Anh cho biết đã có sở thích chơi trội, đeo lượng lớn vàng trang sức trên người được 3 năm nay bởi quan niệm màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và giúp anh làm ăn suôn sẻ.

Anh Lợi tiết lộ, chiếc dây chuyền đang đeo đúc hình rồng khoảng 7 lượng vàng, vòng tay rồng hổ đính đá khoảng 20 lượng và thậm chí cả 10 ngón tay cũng đeo kín nhẫn vàng.

Chưa hết, chiếc mũ hàng hiệu mà anh mua cũng được đính thêm hình mặt hổ 2 lượng vàng vào để tạo dấu ấn riêng.

Anh Lợi tiết lộ anh bỏ ra gần 400 triệu đồng để dát vàng chiếc Lexus. Ngoài ra, chiếc xe phân khối lớn của anh ở nhà cũng được “phủ vàng”.

Trên người anh Lợi cũng đeo vàng nặng trĩu. Anh cho biết chiếc dây chuyền đang đeo đúc hình rồng khoảng 7 lượng vàng, vòng tay rồng hổ đính đá khoảng 20 lượng và thậm chí cả 10 ngón tay cũng đeo kín nhẫn vàng.

Nhưng anh không đeo bừa mà theo tứ linh phong thủy: Long Lân Quy Phụng hay Long Ly Quy Phượng, thêm hình hổ con giáp năm 2022.

Chưa hết, chiếc mũ hàng hiệu mà anh mua cũng được đính thêm hình mặt hổ 2 lượng vàng vào để tạo dấu ấn riêng. Tổng cộng trên người anh đeo lên đến hơn 2kg vàng (hơn 50 cây vàng).

Nói về bộ sưu tập vàng của mình, anh Lợi chia sẻ: “Mình theo phong thủy vì mình mệnh kim nên hợp với màu vàng. Thích thì mình chơi thôi, đam mê thì chơi vui thôi”.

Tổng hợp.

Share:

editor