Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Người vợ vô cùng hối hận vì sự khác biệt quá lớn về tay nghề giữa thợ làm tóc chuyên nghiệp và ông chồng nghiệp dư.

Vì không muốn tốn tiền để đến tiệm làm tóc, một số người sẽ chọn cách tự cắt tóc cho mình. Có những trường hợp thành công hơn mong đợi, nhưng cũng có trường hợp dở khó dở cười.

Chẳng hạn như câu chuyện của Charlee Williams, một phụ nữ người Anh, 25 tuổi.

Cụ thể, Charlee Williams đã tin tưởng và nhờ chồng cắt tóc cho cô. Cô nàng cũng lên mạng và tìm được những tấm hình về kiểu tóc mong muốn của mình.

Đây là kiểu tóc mong muốn của Charlee, đầy thời trang và ma mị.

Hy vọng chồng sẽ cắt theo hình vì khá đơn giản nhưng khi nhìn thấy “thành phẩm”, cô mới hối hận vì sự khác biệt quá lớn giữa thợ làm tóc chuyên nghiệp và ông chồng nghiệp dư.

Đây là mái tóc do anh chồng cắt cho Charlee Williams. Cô cho rằng mái tóc trông giống đường cao tốc hơn.

Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của Charlee Williams nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra đồng cảm với cô vợ này.

Một số bình luận của cư dân mạng: “Chúc mừng, dù bạn đi đâu Wi -Fi có sẵn “,”Dường như có tín hiệu Wi-Fi mạnh ở gần bạn”, “Xin lỗi nhưng tôi không thể nhịn cười với mái tóc này”,…

Ngay sau đó, Charlee lại tung video, kể rằng sau khi tóc mọc dài hơn một chút, cô đã nhờ người chồng chưa từng học nghề làm tóc thử lại, không ngờ lần thứ hai đẹp hơn lần đầu.

Thấy kỹ năng cắt tóc của chồng Charlee Williams đã tăng lên rất nhiều, cư dân mạng khen ngợi: “Cảm ơn Chúa! Trông đẹp hơn rất nhiều”, “Tôi thấy đẹp hơn nhiều so với ảnh mẫu luôn ấy, “Chúc mừng chị nhé, cuối cùng cũng có được kiểu tóc đẹp”,…

Tổng hợp.

Share:

editor