Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Người phụ nữ 55 tuổi này đã từ chỗ không có hình xăm trở thành tác phẩm nghệ thuật từ cổ xuống ngón chân chỉ trong vòng 5 năm.

Câu chuyện một phụ nữ 55 tuổi người đã chi một “núi tiền” trong 5 năm qua để xăm kín toàn bộ cơ thể bằng những hình xăm sặc sỡ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, bà Kerstin Tristan – một phụ nữ 55 tuổi người Đức đã chi khoảng 35.000 USD (khoảng hơn 800 triệu) trong 5 năm để xăm kín toàn bộ cơ thể bằng những hình xăm sặc sỡ.

Từ năm 2015, bà quyết định xăm hình xăm đầu tiên để tô điểm thêm một chút màu sắc cho cuộc sống của mình.

Sau hình xăm đầu tiên, Tristan đi từ một hình xăm trên cánh tay thành hình xăm toàn thân chỉ trong vòng 5 năm.

Tổng cộng người phụ nữ này đã chi số tiền khổng lồ 30.000 euro (khoảng 824 triệu đồng) cho đam mê này và cho biết sẽ còn tiếp tục.

Với hình xăm toàn thân này, Tristan nói mình đang hạnh phúc hơn bao giờ hết. Những hình xăm đầy màu sắc mang lại cho bà niềm vui và năng lượng.

Mặc dù tình yêu của Kerstin dành cho hình xăm có vẻ hơi thái quá đối với hầu hết mọi người, nhưng bà thấy chúng “hài hòa” với nội tâm mình.

Người phụ nữ 55 tuổi này đã từ chỗ không có hình xăm trở thành tác phẩm nghệ thuật từ cổ xuống ngón chân chỉ trong vòng 5 năm.

Trên trang cá nhân, bà cũng thường xuyên đăng ảnh của mình từ trước khi chuyển đổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tổng hợp.

Share:

editor