Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Đi xe mui trần nhưng bị mắc mưa, người đàn ông phải chọn giải pháp như những người đi xe máy, xe đạp khác là mặc một chiếc áo mưa lên người.

Với lợi thế phần mui hoàn toàn bỏ ngỏ, xe Jeep mui trần cho tầm nhìn rộng hơn, gần như không bị cản trở nhiều.

Ngoài ra, nó mang cảm giác thoáng đãng, tự do gần gũi với thiên nhiên hơn, người ta có thể hít hà hương vị của từng vùng đất đã đi qua, từ đó mà cảm giác lái bay bổng hơn hẳn.

Tuy nhiên, nếu đen đủi mà gặp phải trời mưa thì người ngồi trên xe chắc hẳn sẽ ướt chẳng khác nào người đi xe máy.

Mới đây, một thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông mặc áo mưa, ngồi lái xe mui trần được chia sẻ lên mạng xã hội gây chú ý.

Theo lời người chia sẻ, bức hình được chụp trên đoạn đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Có thể thấy chiếc xe của người đàn ông này thuộc dạng mui trần, chẳng che chắn được gì trong ngày mưa gió.

Cuối cùng, người đàn ông phải chọn giải pháp như những người đi xe máy, xe đạp khác là mặc một chiếc áo mưa lên người.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, rất nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng bày tỏ sự thán phục chủ xe bởi sự “chơi trội” hết cỡ. Dù trời mưa nhưng vẫn đi xe mui trần.

Bạn M.H bình luận: “Chiếc xe đã ngầu rồi người lái càng ngầu hơn. Có xe đi là ngon rồi, cơ mà để đi loanh quanh khi thời tiết mát mẻ thì hợp nhãn hơn”.

“Mưa to thế này cẩn thận ngập trong xe mất, hỏng cả máy luôn. Thời tiết mưa bão này tốt nhất không nên đi xe mui trần thế này” – chị T.M viết.

Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng đây có thể chỉ là tình huống bất đắc dĩ chứ người đàn ông lái xe không phải muốn chơi trội.

Anh N.B.T chia sẻ: “Xe này nhìn như xe Jeep quân đội ấy nhỉ, anh tài xế có khi do bất đắc dĩ mới phải lái xe ra đường tầm này thôi, chứ nhìn thế kia không giống cố tình chơi trội”.

“Chắc ông lái xe cũng ngại lắm khi người xung quanh cứ nhìn mình. Chắc do bất cẩn, không xe dự báo thời tiết nên lái xe ra đường đây mà. Thôi về nhanh đi không lại ốm cảm” – bạn J.K đồng quan điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những tình cảnh trớ trêu khi tài xế lưu thông bằng xe mui trần trong những ngày thời tiết bất thường.

Một số tình huống khiến người chứng kiến phải ôm bụng có thể kể đến như che vừa che ô vừa đi xe mui trần, cô dâu chú rể chịu ướt vì đón dâu bằng xe mui trần,…

Hầu hết những hình ảnh này khi chia sẻ lên mạng xã hội đều thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng.

Tổng hợp.

Share:

editor