Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Giấu vợ cất “quỹ đen” vào nơi bí ẩn rồi quên luôn, đến lúc “vô tình” tìm lại được lại chỉ biết khóc ròng

Các chị em vẫn hay rỉ tai nhau “chân lý” hài hước: “Tiền của mình là của mình, mà tiền của chồng cũng là của mình”.

Ý muốn nói việc khi lấy nhau về, chồng đi làm kiếm được bao nhiêu tiền thì cuối cùng cũng phải giao nộp cho vợ để quản lý, chi tiêu.

Lấy được ông chồng ý thức tốt, tự giác, thật thà thì không sao, chứ phải ông nào hay giấu giếm kiểu gì cũng lòi ra quỹ đen giấu vợ.

Trong mắt nhiều chị vợ, quỹ đen là một thứ gì đó mờ ám, không tốt đẹp gì. Một ông chồng lập quỹ đen thì ắt sẽ bị nghi ngời là có điều gì mờ ám.

Mặc dù việc “chồng có quỹ đen” không hẳn là chuyện xấu nhưng chính vì sự “lén lút”, đem tiền giấu vào nhưng nơi “hiểm hóc” đến chính chủ cũng không tìm ra nên mơi xảy ra nhiều tình huống hài hước.

Mới đây, dân tình không khỏi bật cười trước sự việc một ông chồng đem quỹ đen giấu vào nơi quá bí ẩn nên cuối cùng đến chính bản thân cũng quên luôn sự tồn tại của nó.

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, dân tình có thể phần nào hình dung ra được vấn đề. Cụ thể, anh chồng này đem giấu một khoản quỹ đen không nhỏ vào bộ phận “hiểm hóc” của chiếc xe máy.

Sau một thời gian, chính anh chồng cũng quên mất số tiền này, đến một ngày chiếc xe bỗng dưng hỏng, như “tín hiệu từ vũ trụ”, khi mang xe đi sửa, ký ức về “quỹ đen” này mới trở lại.

Thế nhưng, giây phút nhìn thấy số tiền sau bao ngày để quên, có lẽ anh chồng phải khóc hết nước mắt vì chúng gần như đã biến dạng nhem nhuốc, bám đầy bụi bẩn và cũng không rõ là có thể sử dụng được nữa hay không.

Chứng kiến cảnh tượng này, dân tình chỉ biết bật cười trước sự sáng tạo trong cách giấu quỹ đen, cũng như việc anh chồng quên mất bản thân sở hữu số tiền trên.

Trước đó, dân tình cũng được dịp cười ra nước mắt trước sự việc một người đàn ông cất giấu quỹ đen rồi bị chuột gặm gần hết.

Theo thông tin ,vì muốn có 1 khoản tiền để có thể thoải mái chi tiêu, 1 người đàn ông tới từ Thái Lan đã nghĩ ra chiêu độc giấu quỹ đen: Đó là để tiền vào trong ô tô của mình.

Người đàn ông này đã lén để 45.000 baht (tương đương khoảng 30 triệu VNĐ) vào chỗ trống bên dưới mui xe ô tô và cảm thấy rất yên tâm, cho rằng vợ sẽ chẳng bao giờ phát hiện ra.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính. Đúng là vợ anh ta không phát hiện ra, nhưng đã có 1 đối tượng khác nhanh chân hơn, chính là lũ chuột.

Khi người đàn ông này quyết định mang số tiền ra tiêu, anh ta không thể ngờ được rằng gần 3/4 đã bị lũ chuột cắn tan nát.

Tổng hợp

Share: