Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Dù chẳng dư dả gì nhưng khi vợ ốm nghén thèm ăn món đồ đắt đỏ người chồng vẫn cắn chặt răng tìm cách mua cho vợ mình.

Người lớn thường hay căn dặn con gái rằng:

“Lấy chồng không nhất định phải lấy người giàu, nên lấy những người làm 10 đồng sẵn sàng cho con 9 đồng, chứ không phải người làm 100 đồng mà bo bo giữ mình 1 đồng cũng tiếc với vợ con”. Những lời răn dạy ấy dù thời nào cũng đúng khi những cô gái đến tuổi lấy chồng. Nhưng để có thể kiếm được người chồng phù hợp không đơn giản mà cũng phần nhiều do duyên phận quyết định.

Hình minh họa
Vậy nhưng cũng có không ít những câu chuyện cảm động về những cặp đôi vợ chồng, dù chẳng dư dả nhưng vẫn cố gắng sẻ chia với nhau, sống vui vẻ, hạnh phúc.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một câu chuyện cảm động của một người đàn ông dành cho vợ của mình. Thông qua dòng tâm sự của người được chứng kiến câu chuyện, chủ nhân bài viết đã có những chia sẻ hết sức chân thành.

Chủ tài khoản chia sẻ câu chuyện này cho biết: “Thật sự lần đầu tiên mình gặp khách như này, vì trước nay khách hàng của nhà mình cũng đa số mọi người mua gì cũng mua vài ba cân, thậm chí là mua cả thùng.

Bình thường nhà mình cũng không bao giờ phục vụ khách mua lẻ vậy. Mình mới hỏi sao em không mua cả cân mà ăn, cherry vàng ngon lắm, cũng chẳng mấy khi về được cherry ngon như thế.

Cậu ấy cười trong điện thoại, có vẻ cũng ngại ngại, xong bảo, tại vợ em đang ốm nghén, vợ em cứ bảo nhìn cherry nó thèm lắm, mà thật cả đời em cũng chưa được ăn cherry bao giờ, vợ em cũng thế.

Mà cherry thì đắt, cân cherry thì bằng mấy ngày lương của em. Nên em chỉ dám mua nửa cân. Cho vợ ăn, nếu vợ em thích thì em lại chờ có lương mua tiếp. Em mua nửa cân chị có ship xuống Mỹ Đình không?…”

Quá cảm động trước tình cảm của người chồng ấy, chị chủ cửa hàng quyết định gửi cho anh cả cân cherry nhưng chỉ lấy tiền nửa cân và miễn phí ship.

Một người chồng dù biết kinh tế mình khó khăn nhưng vẫn cố gắng lo cho vợ bầu được ăn món mình thích dù chỉ một lần ấy rất đáng ngưỡng mộ.

Phải thực sự yêu thương, quan tâm vợ rất nhiều anh chàng ấy mới sẵn sàng tìm mọi cách để đáp ứng yêu cầu của vợ mình vậy.

Câu chuyện cảm động này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Một số người tỏ ra ngưỡng mộ hành động ngọt ngào đó của người chồng, cũng ao ước sẽ kiếm được người đàn ông như vậy để nương tựa đời mình.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây chỉ câu chuyện được dựng lại để câu view chứ chẳng có ai như vậy?

Một số bình luận của cư dân mạng

Dù chưa biết độ tin cậy của những dòng chia sẻ này ra sao? Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những người đàn ông như vậy, dành trọn tình yêu thương của mình với gia đình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Tổng Hợp

Share:

editor