Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nói shipper là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới cũng không ngoa chút nào!

Mới đây, cộng đồng mạng phát sốt khi theo dõi đoạn clip ghi lại hành trình giao hàng nguy hiểm nhất thế giới của một anh chàng shipper có tâm bậc nhất thế giới.

Cụ thể, có hai vị khách nữ tại một khi du lịch trải nghiệm mạo hiểm đã đặt đồ ăn vặt qua app và có một anh chàng giao hàng đã nhận đơn hàng này.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi anh chàng shipper đến chỗ giao hàng.

Khi shipper đến địa điểm giao hàng thì hai vị khách nữ đang ngồi ở thảm và lơ lửng giữa không trung – họ đang tận hưởng cảm giác thú ví xen lẫn sợ hãi khi được ngắm thiên nhiên đất trời hùng vĩ giữa không trung.

Với tình yêu nghề và quyết tâm phải giao được hàng tận tay khách, anh chàng shipper thay vì để đồ ăn ở cổng soát vé rồi đợi 2 vị khách nữ đi xuống lấy thì shipper này đã quyết định sẽ tự mình đu dây cáp ra chỗ 2 vị khách nữ để giao hàng.

Nói là làm, anh chàng giao hàng có tâm bậc nhất này đã đeo đồ bảo hộ và đu dây cáp ra giữa không trung, có một số đoạn anh còn phải đi bộ trên dây cáp để giao được đồ ăn tận tay khách.

Sau một hồi vật lội, vượt qua cảm giác trơ vơ, chông chênh giữa những dãy núi cao hùng vĩ, cuối cùng anh shipper cũng giao được đồ ăn cho 2 vị khách nữ đặc biệt này.

Làm xong nhiệm vụ, anh giao hàng lại đu dây cáp quay về.

Hai vị khách nữ sau khi nhận được đồ ăn thì thoải mái thưởng thức và ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ. Có lẽ vì đã chán cảnh ăn uống trong nhà hàng bí bách nên 2 cô gái này mới nghĩ ra một cách ăn táo bạo đến như vậy.

Theo chia sẻ, độ cao dây cáp khi ấy là hơn 300m so với mực nước biển, thực sự là rất cao và nguy hiểm.

Mặc dù có đồ bảo hộ nhưng cảm giác chông chênh, sợ hụt chân cũng khiến bất cứ ai khi đi trên dây cáp này cũng phải rùng mình, sợ hãi.

Anh chàng shipper này quả nhiên là vừa có tâm vừa dũng cảm, một người giao hàng khó tìm.

Cộng đồng mạng vừa theo dõi hành trình giao hàng “hú hồn hồn vía” của anh shipper vừa để lại bình luận khen ngợi:

“Dũng cảm quá đi, làm việc có tâm thế này thì ông chủ phải tăng 5 lần lương”

“Shipper có tâm nhất hệ mặt trời”

“Làm shipper cũng nguy hiểm chứ đùa, nếu là tôi thực sự tôi không dám”

“Phải tip nhiều cho anh shipper này mới được, quá có tâm luôn”.

Tổng hợp

Share:

editor