Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhìn người đàn ông này mếu máo khi từng bước từng bước bóc tờ giấy sau khi quay phải biển số 4953, ai nấy đều vừa thương vừa buồn cười.

Trong cuộc đời của mỗi người có nhiều sự kiện quan trọng cần chuẩn bị kỹ lưỡng như cưới hỏi, làm nhà, mua xe. Chuyện mua xe được gia chủ xem ngày, chọn giờm chọn màu sao cho phù hợp với bản mệnh nhất.

Sau khi gom góp tiền của để sắm chiếc xe 4 bánh đắt tiền, chủ xe nào cũng mong muốn mình có thể bốc được biển số đẹp, mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Nếu không được tấm biển đại phú đại quý thì cũng đừng bốc vào biển đại hạn có số “49” hoặc “53”.

Bởi theo quan niệm về tử vi hay phong thủy, 49 và 53 là 2 số mà “ai cũng muốn tránh”. Đây là 2 mốc tuổi gặp đại hạn nhất trong đời người. Bởi đó mới có câu: “49 chưa qua 53 đã tới”.

Vì vậy mà những ai đi mua xe đều cầu mong mình đừng bốc phải 2 con số đó. Nếu chẳng may quay phải 2 số độc này thì bị coi là đen đủi. Và tất nhiên, tâm trạng của họ chẳng thể vui nổi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại trọn vẹn diễn biến tâm trạng của 1 người đàn ông khi quay đúng biển có chữ số 49 và 53.

Theo tìm hiểu, người đàn ông này sau khi bấm biển đã tự tay bóc tấm bìa che biển kiểm soát ô tô của mình, anh ta không giấu nổi sự hồi hộp, căng thẳng.

Tấm bìa được bóc ra từng chút một. Khi thấy số 49 hiện ra trước mắt, người đàn ông áo đỏ vội ôm tim mình. Biểu cảm gương mặt đang từ háo hức chuyển sang lo lắng, hoang mang.

Khi con số 49 hiện ra, người đàn ông cảm thấy thất vọng. Sự hoang mang của anh hiện rõ trên gương mặt. Anh ấy lo lắng không dám bóc tiếp mà dán lại tời bìa.

Tay anh run run bóc tiếp phần biển còn lại bị che. Khi cảm giác có điềm chẳng lành sắp tới, người đàn ông mếu máo như sắp khóc vì lo lắng, hồi hộp.

Và khi thấy tiếp số 53 hiện ra, anh liền mếu máo bật khóc, vội vàng che biển kiểm soát lại vì không muốn nhìn thấy những chữ số hiện ra trước mặt.

Biểu cảm vừa tội vừa buồn cười của người đàn ông quay đúng biển 4953.

Clip trên nhanh chóng gây bão và nhận về hàng nhìn lượt xem và tương tác của dân mạng. Đa phần đều chia buồn với chủ xe bởi anh đã “lĩnh trọn” 2 số độc mà ai cũng muốn tránh né.

Nhiều người còn để lại bình luận rằng, nếu rơi vào trường hợp như của người đàn ông trong clip, họ còn khóc to hơn.

Bởi dồn hết vốn liếng mua được con xe để làm ăn thì cái biển số lại mang về điềm gở.

Bên cạnh đó, nhiều người đã an ủi người đàn ông đừng lo lắng về chuyện con số. Cái quan trọng anh chỉ cần vững tay lái, điều khiển phương tiện tuân thủ luật lệ giao thông thì sẽ an toàn trên mọi nẻo đường. Đừng để những con số ảnh hưởng đến hành trình của mình.

Trước người đàn ông này, cũng có 1 chủ xe quay trúng biển “49.53”. Tuy nhiên, người này chẳng cảm thấy đen đủi mà lại thấy tài lộc ùn ùn kéo tới.

Đi đâu cũng có người muốn check-in cùng và hứa tặng nhiều ưu đãi. Vì vậy mà bốc được biển số đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng là tâm lý bạn thoải mái thì làm việc gì cũng thành công.

Tổng hợp

Share:

editor