Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bộ ảnh cùng nhau đi du lịch của 2 cụ già dưới đây chính là một minh chứng rõ nét cho điều ấy. Thời gian có thể lấy đi nhan sắc hay sức khỏe của cặp bạn già nhưng độ thân thiết của họ thì không.

Mới đây, một bộ ảnh du lịch thú vị của 2 cụ bà đến Đà Lạt đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Một phần vì quá ngưỡng mộ 2 bà khi đã cùng nhau đi đến Đà Lạt, họ đã đến rất nhiều địa điểm đang “hot” với giới trẻ dù đã ở tuổi xế chiều.

Nhưng phần đông cư dân mạng lại trầm trồ vì tình huống này quá giống tình huống “khi bạn và đứa bạn thân rủ nhau ‘hôm nào’ đi du lịch”…

Mới đây, trong hội nhóm Ghiền Đà Lạt, các thành viên đã không khỏi ngưỡng mộ và thích thú khi bắt gặp những hình ảnh hết sức đáng yêu của một đôi bạn già cùng nhau đến thành phố mộng mơ này du lịch được đăng tải.

Theo chia sẻ của bạn Ân Dương – cháu trai và cũng là người đã thực hiện bộ ảnh trên cho biết, hai nhân vật chính trên chính là hai chị em, người chị 81 tuổi còn người em 74 tuổi.

Những bức ảnh này được chụp vào ngày 8/3/2020 và vì dịch COVID-19 nên mãi đến bây giờ Ân Dương mới có dịp chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài đã xế chiều của mình, cặp đôi vẫn dồi dào sức khỏe, cùng dắt tay nhau đi khắp mọi nơi ở Đà Lạt và không quên tạo đủ dáng để chụp hình làm kỷ niệm.

Nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc ấy của hai cụ trong suốt chuyến đi đã truyền cảm hứng rất lớn đến tất cả mọi người.

Đây đều là những khoảnh khắc đời thường được ghi lại một cách chân thật, tự nhiên.

Thế mới nói, ai lại bảo tuổi già không có gì vui, ai bảo tuổi già là nhàm chán và lạc hậu cơ chứ.

Chỉ cần có một người sẵn sàng đi cùng mình khắp mọi nơi, chia sẻ tất cả vui buồn vui trong đời như thế thì cuộc sống không hề vô nghĩa nữa.

Ngay khi xuất hiện, bộ ảnh du lịch của 2 cụ bà đã nhanh chóng nhận được cơn “mưa” thả tim và rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng.

Ai nấy đều đứng ngồi không yên trước hàng loạt khoảnh khắc xì-tin, trẻ trung của họ.

Có thể nói, thanh xuân này chúng ta có thể chưa có người yêu nhưng nhất định phải kiếm cho mình một tri kỷ để cuộc sống thêm phần ý nghĩa, giống như cặp đôi xì-tin trong câu chuyện trên vậy.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng gắn thẻ những cô, cậu bạn thân của mình với hi vọng rằng sau này về già vẫn vui vẻ bên nhau và đủ sức khỏe để đi du lịch giống vậy.

“Đây chính là hình ảnh khi về già của tụi mình. Hẹn bạn 40 năm nữa.”

“Dễ thương quá đi. Chúc 2 cụ sống lâu trăm tuổi và đi được nhiều nơi khác nữa.”

“Chắc tới tuổi này tôi với con bạn cũng mới đi Đà Lạt được quá… Trông cưng xỉu.”

“Thanh xuân có nhau… Chỉ ước có một tình bạn giản đơn như vậy.”

“Hy vọng sau này còn chơi chung cỡ tuổi này để mai mốt mình làm bộ ảnh.” – trích một số bình luận của cộng đồng mạng.

Tổng hợp.

Share:

editor