Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Những năm trở lại đây, xe ôm công nghệ, tạm định nghĩa là một loại hình dịch vụ gọi xe thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh ngày càng phát triển.

Từ tâm lý của hành khách khi gặp xe ôm lạ thường rất sợ bị “chặt chém”, dịch vụ này sau khi ra đời nhanh chóng hấp dân rất nhiều người sử dụng.

Khi nhu cầu sử dụng tăng, số lượng tài xế theo đó cũng nhiều hơn.

Điều kiện để trở thành một tài xế xe ôm công nghệ cũng khá đơn giản, thời gian làm việc không cố định nên rất nhiều người, dù đang là công nhân hay nhân viên văn phòng đều có thể tranh thủ thời gian rảnh để “chạy vài cuốc” kiếm thêm thu nhập.

Cách đây không lâu, dân tình được dịp “mắt chữ A, miệng chữ O” trước sự việc một hành khách gặp ngay tài xế có danh tính “không phải dạng vừa”.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi hoàn thành chuyến đi của mình và được khách hàng trả tiền, nam tài xế đã lấy chiếc ví của mình ra để trả tiền thừa.

Khoảnh khắc chiếc ví mở ra, vị khách không khỏi choáng ngợp khi bên trong là hai tấm ảnh mà nam tài xế đang mặc trang phục của các chiến sĩ công an.

Hai bức ảnh tuy nhỏ nhưng dường như lại có sức “công phá” rất lớn, khiến vị khách phải “đứng hình mất nhiều giây”.

Dân mạng xem xong hình ảnh này cũng không khỏi trầm trồ, tuy nhiên, ai nấy đều nhanh chóng “khôi phục tinh thần” bởi trường hợp này không phải quá hiếm gặp.

Trước đó, dân tình cũng không khỏi trầm trồ trước hình ảnh một cô gái xinh đẹp sở hữu xế sang hàng chục tỷ đồng nhưng lại đi làm tài xế xe ôm công nghệ.

Theo hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, cô gái lái chiếc “ngựa chiến” Ferrari 488 Spider được các đại lý tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 15 tỷ đồng để đi đón khách hàng ngày và dừng tại một trạm xăng để nạp nhiên liệu.

Chiếc “taxi” này đương nhiên là thu hút mọi sự chú ý.

Thậm chí, trong nhiều hội nhóm trên mạng xã hội, dân tình để lại nhiều bình luận, bàn tán xôn xao về việc “sao sang xịn thế mà lại thành taxi”.

Trước thắc mắc này, một số người cũng hài hước cho rằng, có lẽ cô nàng xinh đẹp này chỉ làm vì “đam mê” mà thôi.

Tổng hợp

Share: