Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Theo bạn thế nào là buổi hẹn hò bất ổn, dở khóc dở cười?

Người yêu sẽ cho mình “leo cây”, hay vừa ra đường thì trời mưa to gió lớn hay đang hẹn hò lãng mạn trên đường thì xe hư?

Thấy cả những điều này chưa là gì so với việc bạn đang đi hẹn hò với người yêu mà lại phi xe xuống ruộng, người lấm lem bùn đâu!

Mới đây, cư dân mạng được một phen cười sảng khoái khi theo dõi đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang trở nhau trên chiếc xe wave đi hẹn hò thì cả hai bất ngờ lao xuống ruộng, toàn thân “nhuộm” toàn bùn đất.

Bất cứ ai khi xem clip này cũng không thể nhịn cười mặc dù cũng thấy tội cho cặp đôi.

Cụ thể, khi chàng trai chở cô gái đi chơi, hẹn hò thì có đi qua một cánh đồng lớn. Chẳng biết anh chàng này đã lái xe thế nào mà phi cả người lẫn xe xuống ngay ruộng.

Để nhanh chóng thoát khỏi cảnh bùn đất, cặp đôi đã cùng nhau kéo xe máy lên bờ.

Lúc này một số người qua đường đã phát hiện ra tình trạng bất ổn của cặp đôi nên ra tay giúp đỡ họ.

Khi đã đưa được chiếc xe máy thoát khỏi bùn đất, thì chàng trai lại khiến mọi người phải phì cười vì chạy đi tìm chiếc dép của mình giữa bùn đất trong đêm tối, thực sự không khác gì mò kim đáy bể.

Lúc sau cặp đôi được người dân gần đó cho ít nước để dội trôi bùn đất trên người. Mọi người đều buồn cười với tình huống mà chàng trai và cô gái này gặp phải.

Có người có trêu rằng vì cặp đôi quá mải nói chuyện, đang đắm chìm trong tình yêu nên mới không để ý đường đi.

Cũng có người thông cảm cho cặp đôi vì ở đây không có đèn đường nên đèn xe máy có thể không đủ sáng để soi đường cho họ nên mới dẫn đến tình huống dở khóc dở cười này.

Sau khi được giải cứu, cặp đôi cũng chỉ biết nhìn nhau mà cười, đây có lẽ là buổi hẹn hò đáng nhớ nhất và cũng bất ổn nhất của họ. Cộng động mạng thi nhau để lại bình luận về tình huống của cặp đôi này:

“Anh chị yêu nhau khéo quá, thế này thì chẳng bao giờ quên được nhau”

“Anh trai lái xe tài tình thật, làm thế nào mà phi được xuống ruộng thể?”

“May mà có bùn đất nên không bị thương gì”

“Buổi hẹn hò bất ổn, cặp đôi bất ổn là đây”.

Tổng hợp

Share:

editor