Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mặc dù có bản lĩnh treo chiếc biển nhưng chữ “không” lại được in “siêu bé” khiến nhiều người lầm tưởng đây là “xóm sợ vợ” trong truyền thuyết.

Hồi năm 2020, dân tình được dịp cười ra nước mắt trước ảnh chụp lại khoảnh khắc 100% cánh mày râu trong con ngõ nọ đi đổ rác.

Theo như chủ nhân bức ảnh chia sẻ, cảnh tượng trên là chuyện thường ngày tại khu phố người này sinh sống.

Cụ thể, ngày nào cũng vậy, những người đàn ông khu này chẳng kể tuổi tác, già cũng như trẻ, hễ nghe tiếng kẻng đổ rác là 100% sẽ tự giác vác túi, vác thùng mang ra xe tập kết.

Hình ảnh này sau đó khiến dân tình đặc biệt cảm thấy thích thú.

Trong khi hội chị em nức nở khen ngợi hành động này thì nhiều đại diện cánh mày râu lại hài hước đưa ra suy đoán: “Hội sợ vợ trong truyền thuyết có thật à?”.

Trái ngược với khung ảnh của “hội sợ vợ” thì tại một nơi khác, các cánh mày râu lại “mạnh mẽ” hơn khi rủ nhau in rồi treo tấm biển thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, thể hiện qua dòng chữ “xóm không sợ vợ” chữ vàng nền đỏ đầy nổi bật.

Trong bức ảnh, những người đàn ông trong xóm vừa treo tấm biển vừa biểu lộ gương mặt đầy tự hào như muốn bày tỏ rằng “ngày này cuối cùng cũng đa tới”.

Tuy nhiên, thứ dân tình để ý hơn cả chính là chữ “không” trong tấm biển được in siêu bé mà nếu đứng xa một chút thôi là cũng khó lòng nào nhìn rõ được, dễ gây “hiểu lầm” đây là “xóm sợ vợ”.

Bên dưới bài đăng, dân mạng bình luận rất rôm rả, bật cười trước cách những người đàn ông này đặt tên cho xóm làng của mình.

Mặc dù vậy, hầu như ai cũng nhận xét, đàn ông của xóm “bản lĩnh thì có nhưng chữ không thì lại in quá nhỏ”.

“Chắc chắn là chi hội phụ nữ xóm yêu cầu ra treo”

“Đằng nào cũng bị vợ đọc được thì in chữ to đều ra cho nó khí thế”

“Chữ ‘không’ in to hơn chữ khác thì mới là điểm nhấn chứ”, một số người hài hước bình luận.

Thực tế cho thấy, “sợ vợ” không phải là điều gì ghê gớm, quá xấu xa, đáng chê trách cả. Đôi khi, “sợ vợ” là điều cần thiết, thậm chí còn đáng được khen ngợi.

“Sợ vợ” trong một chừng mực nhất định đôi khi giúp đàn ông chúng ta sống biết chia sẻ, tinh tế, quan tâm, yêu thương vợ hơn, để cùng nhau chung tay chăm lo cho gia đình hạnh phúc, phát triển, đó là điều tốt.

Tổng hợp

Share: