Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh chụp lại 1 gian hàng bán quần áo ở 1 khu chợ sinh viên khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Điều đáng chú ý, gian hàng bán quần áo này đã in 1 tờ giấy có dòng chữ “Tao lấn lòng đường, làm gì tao” và treo tấm biển này trên 1 chiếc xào giữa đường đi lại.

Ai đi qua gian hàng quần áo này đều vô cùng bức xúc bởi dòng chữ thách thức, vì lấn chiếm lòng đường buôn bán là vi phạm pháp luật.

Và rồi điều gì đến cũng đã đến. Với sự hổ báo cáo chồn của chị chủ này đã thu hút sự quan tâm của các anh áo xanh đến hỏi thăm.

Được sự chăm sóc nhiệt tình của 2 anh, chắc chắn chị sẽ được mời lên phường uống nước chè.

Một cái kết vừa lòng dành cho những người thích “ra vẻ” và coi thường pháp luật. Cuối cùng, đống quần áo lấn lòng lề đường của gian hàng này bị tịch thu chờ xử lý.

Vẫn biết trong cuộc sống có những người phải vất vả mưu sinh, bám trụ vào lòng lề đường để kiếm sống nhưng xin hãy giữ thái độ bình thường, đừng lên giọng thách thức để cơ quan, chính quyền cho vào tầm ngắm.

Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt. Một cái kết vừa lòng tất cả mọi người cho kẻ thích thể hiện.

– Mấy con mụ chủ quán ở chợ sinh viên này ghê gớm vô cùng. Mình từng bị 1 vố bắt ép mua hàng ở đây và sẽ không bao giờ quay lại.

– Đáng đời mấy mụ chủ quán đanh đá chua ngoa.

– K phải sự cố chấp nào cũng mang lại kết quả tốt, mình nên biết mình là ai.

– 2 anh áo xanh vào chốt đơn nhanh lắm, vào việc luôn.

– Mấy đứa thích gáy thường giãy sớm lắm, cũng đáng đời.

– Những người bán hàng ở chợ này toàn bắt nạt những bạn sinh viên mới lên thành phố, cho lên phường uống nước chè cho bớt gáy đi.

Hiện những bức ảnh này vẫn đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Share:

editor