Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cảnh tượng 2 bé Na quấn quít bên nhau chơi đùa, nhảy lên nhảy xuống khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sởn da gà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh chơi đùa của đôi bạn thân bé Na khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Theo người quay clip tiết lộ, đây là khu vực đê Hưng Hòa ở thành phố Vinh (Nghệ An). Thường ngày, các bạn trẻ thường tụ tập tại đây vui chơi giải trí, uống nước tận hưởng không khí trong lòng.

Thế nhưng có ai biết rằng, bên những đấm cả xanh mướt kia có sự xuất hiện của đôi bạn thân “bé Na” khiến nhiều người khiếp sợ.

Theo hình ảnh được ghi lại, 2 bé Na trườn lên trườn xuống, chơi đùa cùng nhau rất vui vẻ.

Một số cư dân mạng cho biết đây là hiện tượng rắn đang giao phối với nhau hay còn gọi là rắn múa. Theo quan niệm của địa phương là gặp rắn giao phối (rắn múa) là điềm đen.

Được biết, đây là loài rắn cạp nia màu đen trắng có nọc độc. Nọc độc của rắn cạp nia tác động lên hệ thần kinh, làm tê liệt tứ chi, khiến nạn nhân rơi vào tình trạng suy hô hấp.

Rắn cạp nia có đầu thon mảnh, con ngươi tròn, trên thân có các khoang màu đen, trắng xen kẽ. Chúng có tiết diện ngang hình tam giác, đoạn từ hông xuống đuôi dẹp dần thành điểm nhọn.

Hai loài độc nhất được ghi nhận là cạp nia miền Bắc và cạp nia miền Nam. Ngoài ra, các loài cạp nia sông Hồng, đầu vàng khá phổ biến.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải đã khiến nhiều người khiếp sợ. Chắc chắn sau khi xem xong đoạn video này thì nhiều bạn trẻ ở khu vực đê Hưng Hòa (T.P Vinh) sẽ không dám bén mảng đến đây uống nước nữa.

– Theo những người dân đi rừng mà thấy rắn múa thế này thì họ coi đó là điềm xui,tránh xa nhất có thể.

– Nghe bảo điềm xui, hồi bé về quê nội chơi cũng thấy cảnh này xong đi tắm đập suýt tèo, ám ảnh mất mấy năm.

– Nó đớp cho phát thì đúng là chill cùng tổ tiên theo làm khói luôn.

– Gặp t chạy mất dép chứ còn đứng mà quay.

Hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút nhiều lượt xem trên cộng đồng mạng.

Tổng hợp

..,..

Share:

editor