Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Dù cả 2 đều đã già yếu nhưng khi thấy vợ mình có dấu hiệu sức khỏe yếu hơn, cụ ông đã gạt hết sự mỏi mệt của bản thân để chuyên tâm chăm sóc bà chu đáo nhất.

Nhiều người cho rằng, tình yêu không tồn tại hai từ mãi mãi. Đến khi chúng ta già đi, trong hôn nhân chỉ còn lại mối quan hệ mang tên là tình nghĩa.

Thế nhưng, mọi lập luận này đều trở nên đều vô nghĩa khi đứng trước chuyện tình “ông bà anh” đầy cảm động của cặp vợ chồng già dưới đây.

Trải qua quá nửa đời người bên nhau, cũng chẳng giàu sang gì, họ vẫn hạnh phúc với tình yêu thương dành cho đối phương khiến nhiều người nghẹn ngào, thấm thía.

Đó cũng là câu chuyện mà cô cháu gái Phạm Huỳnh Anh Khuê, 21 tuổi, quê Bình Phước chia sẻ về ông bà ngoại của mình.

Ông ngoại của Anh Khuê năm nay đã được 78 tuổi, còn bà ngoại cô 71 tuổi. Họ đã có hàng chục năm chung sống bên nhau nhưng họ vẫn dành trọn cho nhau tình cảm chân thành, vẹn nguyên như thuở đầu.

Gần đây, khi bà ngoại Anh Khuê bị ốm phải nhập viện, ông đã vô cùng lo lắng: “Bà ngoại mình vừa bị nhồi máu cơ tim, may là ba mẹ mình sống gần ông bà, 9 giờ tối ông gọi mẹ hốt hoảng nhanh lên mẹ sắp “đi” rồi này!”.

Ngay sau đó, ba mẹ liến đưa bà đi cấp cứu.

Khi vừa đến bệnh viện, bà được cấp cứu vào thời điểm vàng nên không sao cả, nằm bệnh viện 4-5 ngày sức khỏe ổn định là về rồi.

Ông ở nhà cầm cái Ipad trên tay mò gọi facetime lần đầu tiên cho mình bảo ở nhà buồn quá, chỉ có 2 con chó mập chơi với ông.

Ông ngoại cô gọi bạn đời là 'má 3 đứa con gái', nhắn nhủ vợ cố gắng dưỡng bệnh, nhanh chóng bình phục để về nhà. Trong thời gian ấy, 'công việc nhà cửa có ba của con gái đảm đương'

Không chỉ lo lắng cho bà khi bà ngoại nằm viện, ông của cô nàng còn từng viết một bức thư tay cho người bạn đời để giãi bày nỗi niềm mong mỏi, thương nhớ, mong bà sớm lành bệnh về nhà, bây giờ ông ở nhà một mình cô đơn, trống vắng và buồn lắm.

Những dòng thư nắn nót từng chữ một được cô cháu gái chụp lại đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ tình cảm sâu đậm mà ông dành cho bà.

Đặc biệt, khi bà ngoại của Anh Khuê bình phục về trở về nhà, các thành viên đã ghi lại khoảnh khắc ông ngoại ùa ra ôm, vui mừng đến nỗi rơi cả nước mắt khi bạn đời trải qua thời gian đau bệnh.

Sống chung với ông bà, Anh Khuê kể lại: “Ông mình từ khi mình biết nhớ đến giờ có bao giờ yếu đuối thế này đâu chứ!

Toàn làm lạnh lùng rồi chọc cho bà quạu thôi”. Anh Khuê chia sẻ, ông của mình là người sống rất tình cảm chỉ là ngại thể hiện ra ngoài thôi.

Ông ngoại tự tay cắt tóc cho bà

Những ngày chung sống bên nhau, ông bà ngoại cô sống rất tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc cho nhau.

Có nhiều lúc, ông bà tự tay cắt tóc cho nhau, ông luôn giành làm hết mọi việc nhà cửa, san sẻ công việc bếp núc, chợ búa để vợ không phải bận rộn quá nhiều.

Tình yêu giống như một liều thuốc tinh thần để chúng ta có thể mạnh mẽ vượt qua được mọi khó khăn thử thách trong đời.

Hy vọng những câu chuyện này sẽ phần nào tiếp thêm niềm tin cho các bạn trẻ về một thứ tình yêu chân thành và giản dị vẫn luôn tồn tại quanh đây.

Tổng hợp.

Share:

editor