Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

“Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa”. Thế nhưng nhiều lúc chỉ muốn từ chối làm anh vì có cậu em quá nghịch ngợm thế nay đây!

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen phì cười với cảnh anh trai đang ngủ thì bị em trai cầm máy cạo râu hớt đi một mảng tóc.

Khoảnh khắc này đã được mẹ của hai cậu bé vô tình quay lại được và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, khi anh trai đang ngủ say sưa, thì người em nghịch ngợm đã lấy máy cạo râu của bố ra chơi và tiện tay hớt đi một mảng tóc của anh trai.

Thế nhưng, cậu em ngây thơ vô số tội này vẫn chưa hề hay biết mình đã gây ra chuyện tày đình gì nên vẫn thản nhiên ngồi nghịch đám tóc đã cắt được.

Một lúc sau thì người anh tỉnh giấc và phát hiện ra sự thật bàng hoàng là tóc của mình đã bị em trai cắt lẹm đi. Vì quá đau lòng với quả đầu không thể xấu hơn, người anh đã bật khóc, cầu cứu mẹ.

Người mẹ dù rất buồn cười nhưng vẫn cố gắng giữ được sự nghiêm nghị của mình nên đã có một cách rất hay để dạy bảo hai anh em.

Để công bằng cho cả 2 cậu con trai, người mẹ đã lấy máy cạo hớt sạch tóc của cả 2 anh em.

Đầu trọc một chút cho mát, tóc thì cũng sẽ mọc nhanh lại thôi, quan trọng là cả hai anh em đều như nhau, không ai tị ai cũng không đánh nhau và ăn vạ nữa.

Đây cũng là một hình phạt nhỏ cho cậu em trai, vì nghịch ngợm, phá tóc của anh nên cũng phải chịu cảnh bị hớt hết tóc.

Còn anh trai để chữa cháy kiểu tóc, người mẹ đã quyết định cũng cạo sạch tóc con luôn, tóc mọc lại thì sẽ tạo kiểu mới. Cách làm của người mẹ trong đoạn clip nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng:

“Mẹ giải quyết hay quá! Công bằng lắm luôn”

“Con trai vốn nghịch ngợm, thôi thì cứ cạo sạch đi cho mát”

“Anh em tình thân mến thân, từ giờ chắc sẽ yêu thương nhau hơn”

“Buồn cười không nhịn được. Hoan hô cách làm của mẹ”

Sau khi đã bị mẹ cạo sạch tóc, hai anh em không khóc cũng không đánh nhau mà cùng nhau ăn trái cây, thậm chí còn đút cherry cho nhau ăn vô cùng thân thiết.

Tổng hợp

Share:

editor