Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày cưới, cụ ông sống ở TP Vinh đã quyết định làm một điều rất lãng mạn với cụ bà, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Được biết, ngày xưa cuộc sống còn nhiều khó khăn nên ông bà cưới nhau chỉ làm thủ tục, chưa có một bộ ảnh cưới nào.

Vì vậy, nhân kỷ niệm 65 năm ngày cưới, cụ ông đã quyết định làm điều đặc biệt là khoác lên cụ bà chiếc váy cưới thật đẹp.

Được biết, cụ ông tên Nguyễn Cảnh Dần cùng cụ bà của mình là Nguyễn Thị Dung đang sống tại Tp. Vinh.

Bộ ảnh cưới đầy lãng mạn này được chụp tại Thành Cổ ở Thành phố Vinh – Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày cưới của hai cụ.

Những khoảnh khắc giản dị nhưng không thiếu ngọt ngào, lãng mạn khiến các bạn trẻ đều tỏ ra ngưỡng mộ, ao ước sẽ có một tình yêu xanh tươi mãi như hai ông bà.

Mặc dù ở cùng với nhau qua bao nhiêu thời gian, đến tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nhưng tình yêu của hai cụ chưa bao giờ già đi, chưa bao giờ nhạt nhòa theo năm tháng, mà càng ngày tình yêu càng mặn mà, đằm thắm như câu ca dao “muối mặn gừng cay” ở miền đất Xứ Nghệ.

Liên hệ với anh Ngô Phương (anh là cháu ngoại của hai ông bà), anh chia sẻ: “Đây là bộ ảnh kỷ niệm 65 năm ngày cưới của ông bà mình, mình muốn lưu giữ cho ông bà những kỷ niệm về tình yêu.

Hơn nữa ngày xưa ông bà cưới nhau khi cuộc sống còn khó khăn nên chưa có bộ ảnh cưới nào, dịp kỷ niệm này cũng xem như giúp ông bà “hâm nóng” tình cảm.

Ông bà mình năm nay đều đã ngoài 80 rồi, mong rằng con cháu sẽ luôn nhìn thấy ông bà vui vẻ, hạnh phúc như vậy”.

Những ngày cuối năm, khi mọi người đang hối hả đón Tết thì chúng tôi bắt gặp 2 ông bà đang rạng rỡ “hâm nóng” tình yêu giữa TP Vinh.

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, cử chỉ, nụ cười của hai cụ dành cho nhau, tay trong tay, trao ánh nhìn trìu mến,… ai nấy đều xúc động và ngưỡng mộ tình yêu của cặp “ông bà anh”, có người phải thốt lên rằng: “tình yêu là ở đây chứ đâu” và không ít người mơ ước mình sẽ cùng người mình yêu cầm tay nhau, bên cạnh nhau, cùng nhau hạnh phúc đi đến cuối đời như thế.

Anh Ngô Phương cũng chia sẻ thêm, bình thường ông hay đùa vui và hỏi bà “em còn yêu anh như hồi xưa nữa không”.

Những lúc ông hỏi bà như thế bà nhìn ông cười hiền hòa, ánh mắt đầy dịu dàng và trìu mến. Ông vốn là người cẩn thận, tỉ mẩn và đặc biệt là rất biết cách quan tâm người khác, còn bà thì luôn nhẹ nhàng và nở nụ cười tươi.

Với tình yêu giản dị, sự thấu hiểu giữa hai trái tim đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió của cộc đời, hai cụ đã vẽ nên một bức tranh  tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ.

Ngày nay, rất hiếm khi thấy một tình yêu bền lâu như tình yêu của hai cụ. Tình yêu giản dị nhưng đẹp như mơ ấy đáng được tôn vinh, lưu giữ và là tấm gương cho chúng ta hướng tới.

Những khoảnh khắc yêu thương giữa cái lạnh ngày cuối năm ở thành cổ Vinh, thu hút nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ của người qua đường.

Ở đây không cần phải xa hoa, mà đơn thuần chỉ là những nụ cười, ánh nhìn ấm áp. Chúc cho ông bà sẽ luôn yêu thương và hạnh phúc.

Tổng hợp.

Share:

editor