Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Câu chuyện này đã gây sốc cho nhiều người và cũng khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ bởi đây có lẽ là chàng trai may mắn nhất thế giới.

Chuyện trúng số phụ thuộc vào số mệnh may mắn, hên xui của mỗi người. Nhưng ai trong chúng ta cũng mong muốn được trúng ít nhất một lần để hiểu cảm giác được trúng độc đắc là như thế nào. Có người đam mê với ngành “nghiên cứu số học” khi mà dành tiền bạc và thời gian để đầu tư cho việc mua vé số, số đề.

Tiếc thay, may mắn là thứ có tiền cũng không mua được, có muốn đôi khi cũng chẳng thành.

Thế nhưng anh chàng Dean Weymes sống tại Anh đã may mắn trúng số không chỉ 1 mà đến 2 lần khiến bao người thầm ganh tị với vận may “đỏ chót” hết phần thiên hạ của anh.

Theo đó, Dean trúng được một khoản tiền lớn nên ở nhà tiêu suốt 5 năm ăn chơi, tiêu xài rồi mới đi làm lại.

Thế mà ngay ngày đầu tiên đi làm, anh chàng lại may mắn trúng tiếp giải 10.000 bảng Anh (tương đương hơn 100 tỷ đồng. Theo tính toán thì mỗi tháng anh có 280 triệu đồng và trong suốt 30 năm tiếp theo anh không cần phải làm gì mà vẫn sống sung sướng cả đời.

Thần tài gọi tên, anh chàng hạnh phúc đến mức viết liền tờ đơn xin nghỉ việc và về nhà nghỉ hưu.

Vậy là người tính không bằng trời tính, những tưởng sẽ quay lại cuộc sống thường nhật là đi làm công ăn lương ngày 8 tiếng ở cơ quan rồi về nhà tận hưởng cuộc sống an nhàn thì ai ngờ ông trời không để anh vất vả ban liền cho số tiền khủng để tiêu xài trong suốt 30 năm tiếp theo của cuộc đời.

Tuy nhiên đó là những lời thêu dệt của cư dân mạng khiến câu chuyện trở nên vi diệu hơn mà thôi.

Trên thực tế thì chàng trai trẻ 25 tuổi Dean đúng là có trúng số, có nghỉ hưu sớm nhưng thực chất thì đây mới chỉ là lần trúng đầu tiên và trong suốt những năm qua, anh đã đi làm công nhân tại công ty Amazon.

Anh đã không hề ở nhà chơi trong 5 năm và cũng không hề có chuyện đi làm ngày đầu tiên đã viết đơn xin nghỉ vì trúng số lần 2.

Anh Dean kể lại cảm giác trúng số lần đầu tiên của mình. Sau khi đến nơi làm việc vào lúc 7h sáng, anh đã kiểm tra vé số và vui mừng khi phát hiện mình đã trúng giải đặc biệt.

Giải thưởng này có tên là Set for life, người trúng sẽ nhận được số tiền 10.000 bảng Anh trong vòng 30 năm.

Anh Dean sau đó đã xin về nhà với lý do bị ốm. Anh nghĩ rằng mình không cần phải đi làm nếu như bản thân không cần tiền. Vì vậy mà ngày hôm sau anh ta đã xin nghỉ hưu sớm.

Sau khi nghỉ việc, Dean dự định sẽ dùng số tiền này để hỗ trợ người anh bị tự kỷ nặng, giúp bản thân thực ước mơ làm biên kịch vốn đã ấp ủ suốt bao nhiêu năm qua.

Sau khi biết nhân viên của mình trúng số, đại diện công ty Amazon đã gửi lời chúc mừng đến Dean và hy vọng anh có thể thành danh với bộ phim bom tấn cho Amazon Studio trong tương lai.

Thực tế là Dean chỉ trúng số 1 lần và trong suốt những năm qua anh vẫn miệt mài làm việc chứ không nghỉ hưu như lời đồn.

Tuy vậy, từ nay anh không cần phải cật lực kiếm tiền nữa, 10.000 bảng đủ để anh xoay sở và sống cuộc đời vô lo vô nghĩ.

Ước mơ trở thành nhà biên kịch chưa biết có thực hiện được hay không, nhưng trong vòng 30 năm nữa sống vô tư là đủ thấy sướng rồi đó.

Câu chuyện trúng số của Dean đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu về rất nhiều sự chú ý.

Ai nấy đều cho rằng anh được trời thương và dù có tránh cũng không được. Cũng có không ít người thầm ganh tị với anh. Đúng là thời tới cản không kịp rồi.

“Thật sự may mắn, vậy là anh ấy không phải làm gì mà vẫn có tiền.”

“Ông trời đã ban cho anh ấy ngôi sao may mắn nhất. Đọc được sự thật anh ấy vẫn đi làm dù trúng số thì càng ngưỡng mộ anh hơn. Chúc anh nhiều sức khỏe.”

“Dù trúng số nhưng anh vẫn đi làm vì đam mê. Cuộc đời anh đúng như phim.”

Tổng hợp

Share:

editor