Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Từ trước đến nay, người ta nói và đề cao tuổi thanh xuân của con gái chứ không nói về tuổi thanh xuân của con trai là vì chúng không giống nhau.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân, tự thưởng cho mình những điều tốt nhất. Nhưng cuộc sống còn quá nhiều nỗi lo toan, là cơm áo mưu sinh, là chồng con, là gánh nặng của việc làm mẹ và làm vợ…

Họ thường hà tiện với bản thân từ món đồ yêu thích đến thời gian dành cho bản thân. Họ như con ong cần mẫn, cứ luôn tay luôn chân suốt ngày vun vén. Thậm chí, nhiều phụ nữ không hề để bản thân mình có thời gian rảnh rỗi.

Chính vì điều đó khi bước chân vào con đường hôn nhân gia đình, rồi làm vợ, làm dâu, làm mẹ, ai ai cũng thay đổi cả, nhất là ở vẻ bề ngoài.

Người được may mắn thì thay đổi theo hướng tích cực, mặn mà hơn, đẹp hơn và trông “đậm đà” hơn, còn không may thì xấu đi vài phần, cơ thể cứ béo ụ ra, thịt da chảy xệ, chưa kể còn đầu tắt mặt tối trông kiểu nào cũng không có chút sinh khí.

Thay đổi là chuyện mà không ai có thể tránh khỏi, phụ nữ khi đã có gia đình thật ra chẳng cần gì cái chuyện níu kéo tuổi xuân đâu, thứ họ mong muốn nhất là có được một người chồng luôn yêu thương mình, hiểu mình và chấp nhận cái quy luật khắc nghiệt của thời gian.


(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trên đời này làm gì xuất hiện những người đàn ông như vậy, thay vào đó đàn ông nay giờ tệ bạc hơn ngày xưa rất nhiều, bởi vì ngoài kia, bên ngoài cánh cửa gia đình họ có quá nhiều sự lựa chọn, quá nhiều cuộc vui từ thầm kín đến công khai, họ không còn thời gian và tâm trí để quan tâm đến người vợ già ở nhà.

Nhưng suy cho cùng thì cái gì cũng có ngoại lệ, ngày xưa các cụ có câu “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, không ai giống ai nên đừng vơ đũa cả nắm khi cho rằng đàn ông thời nay không còn nữa.


(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của một người chồng vừa chia sẻ lên MXH cách đây không lâu là một câu chuyện minh chứng cho điều này.

Câu chuyện này kể về vợ của anh ấy đang trong giai đoạn ở cữ với nhan sắc thay đổi chóng mặt.

Tuy lời kể chứa đựng sự mỉa mai hài hước nhưng bên trong chứa đựng một tình cảm to lớn tin chắc rằng ai đọc câu chuyện cũng sẽ mỉm cười, bởi vì tình cảm ấy đáng trân quý đến nhường nào.

“Vợ em đấy! Ngày xưa vợ em cũng rực rỡ lắm nhưng giờ đỡ hơn nhiều rồi. Gớm thật, 1 năm trước chứ mấy, phải đấu đá với 4-5 thằng mới cướp được.

Giờ đây nằm cả ngày chả thằng nào buồn khênh. Đi đám về có tí men, nhìn thấy vợ mà em tưởng vô nhầm nhà mới chết. Vỗ đẹt cái lên mặt mới sực tỉnh, à thì ra vợ đang ở cữ chứ không phải tuần tân hôn.

Ngồi đần mặt ra ghế ngắm vợ, ngắm từ trên xuống dưới như cái hồi mới yêu, rồi lại từ trong ra ngoài như cái hồi mới cưới.

Tự nhiên thấy mắt cay cay tủi thân thế nào ấy. Vợ em thay đổi nhiều quá. Mặc cái quần rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông, còn mông cố thêm tí nữa cũng sắp thành cái thúng.

Từ ngày đẻ vợ em đổi style, nghe đâu người ta bảo đấy là phong cách của các bà mẹ bỉm sữa. Mặt mũi cũng chả trang điểm, nude 100% luôn.

Bọng mắt tàn nhang lên đủ cả, da sạm đùi to, vợ bảo bên Tây đang là trào lưu nên em cũng chả ý kiến gì. Soi gương thấy chỉ có mình là vẫn vậy. Phải công nhận đàn ông chỉ thay đổi người tình còn phong cách thì đa số trước sau như một.


(Ảnh: Facebook)

Đang mải nhìn mình trong gương thì con em giật mình khóc ré lên. Em tỉnh thêm chút nữa, vợ ngồi hút sữa, em bế nhỏ nựng cho yên. Trước khi đẻ vợ em cũng lên kế hoạch giảm cân sau sinh, nhưng vỡ kế hoạch hết cả.

Mẹ chồng cứ ninh cháo chân giò ngày ba bữa thế kia, vợ nhăn mặt “có khi em thành Hà Mã mất thôi”. Được cái giờ vợ không up facebook tung tóe nữa rồi.

Ra đường cũng không cần nhắc cũng kín như bưng. Thật ra những ngày cuối tuần nghỉ làm, ở nhà chiến đấu cùng vợ em mới biết, chả phải vợ chạy theo cái xu hướng thời trang nào đâu.

Đúng hơn là đang vắt chân lên cổ chạy trong 4 bốn bức tường, phục vụ con em cả. Bây giờ vài phút lại sờ cái bỉm, dăm phút lại pha bình sữa.

Con ngủ thì tranh thủ đi ăn, dọn nhà, nó chơi ngày cày đêm, vợ ròng rã không được một đêm đủ giấc.

Dù vậy, vợ còn đùa bảo với em: “Bao giờ chồng thành Cường Dolla thì vợ làm thiếu nữ vạn người mê cũng chưa muộn.

Giờ chồng cứ sáng đi làm, tối về chơi với con, không hú hí ở ngoài là vợ cân hết, một đứa chứ ba đứa vợ cũng cân”.

Nghĩ bụng biết đến kiếp nào mới thành Cường Dolla cơ chứ. Sau này có giàu đến mấy, thì kim cương cũng chẳng đổi lại được nhan sắc với thanh xuân cho vợ mình.

Thôi gác tạm mấy bữa nhậu, bỏ tạm mấy cuộc vui. Gì nhịn cũng qua được hết. Miễn sao cho vợ vui vẻ bình yên.


(Ảnh minh họa)

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng.

Và không nằm ngoài dự đoán, ở phần bình luận, hàng loạt dân mạng đã bày tỏ cảm xúc rất tích cực của mình dành cho người chồng nhân vật chính vì đã thẳng thắng miêu tả vợ mình trong giai đoạn ở cữ một cách thẳng thắn, nhưng vô cùng đáng yêu.

Mỗi câu chữ của anh đều chứa đựng biết bao nhiêu là tình yêu và biết ơn đến cho người phụ nữ đã đồng hành và đã sinh con cho mình.

Quả thật, tình yêu ấy mặc dù giản đơn nhưng hầu hết người phụ nữ nào cũng muốn có từ người chồng của mình.

Qua đó mới thấy, người phụ nữ rất vất vả, vì chồng, vì gia đình mà hy sinh rất nhiều thứ, vì vậy, đàn ông hãy quan tâm, yêu thương vợ mình hơn nữa nhé.

Đừng chê bai cô ấy, hãy hiểu và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn, đôi khi chỉ cần phụ giúp việc nhà, một lời động viên của bạn thôi cũng khiến cô ấy hạnh phúc lắm rồi.

Tổng hợp.

Share:

editor