Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chị gái bán tạp hóa này mặc bộ trang phục giống các vị nương nương triều Thanh (Trung Quốc) cùng biểu cảm “hờ hững” khiến nhiều người phải ôm bụng cười lăn lộn.

Không biết chị gái này ngồi bán hàng thật hay chỉ chụp ảnh cho vui, thế nhưng đây có lẽ cũng là 1 ý tưởng hay cho những ai muốn hóa trang Halloween hoặc đã cuối tháng mà vẫn chưa đủ KPI bán hàng!

Những ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau những bức hình về 1 chị gái bán tạp hóa khiến ai nấy đều “cười lăn cười bò” với loạt ảnh cực chất.

Người đăng ảnh thì kể đang đi chợ thì gặp chị, không biết chị bán hàng thật hay chỉ “chụp ảnh cho vui thôi”, nhưng dù sao những hình ảnh cực hài hước và ấn tượng của chị gái kể trên cũng nhiều người gật gù “gu thời trang sáng tạo và giải trí.”

Chẳng là cô gái này đi chợ mua sắm thì gặp ngay bà chủ có ý tưởng độc lạ để bán hàng. Chắc là cửa hàng “ế lắm rồi” nên mới nghĩ ra cách độc lạ này để thu hút những người đi chợ chú ý và đến mua hàng của chị.

Cũng may là người đi chợ gặp chị vào ban ngày chứ nếu gặp vào ban đêm thì chắc “ngất trên cành quất”.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, chị gái nổi bật trong gian hàng tạp hóa với 2 bộ trang phục cực ấn tượng: một bộ theo phong cách cổ trang, một bên lại có hơi hướng quyến rũ, hiện đại.

Và ấn tượng nhất đó chính là kiểu tóc đặc biệt được vấn cao cầu kỳ như mỹ nhân phim Diên Hy Công Lược cùng cách trang điểm “nhợt nhạt” khiến ai nhìn vào cũng phải cười ngất.

Theo chia sẻ của người chụp ảnh thì gạ mãi chị mới đồng ý tạo dáng để có bức hình kỷ niệm. Khi tiếp xúc thì chị bán hàng này cực có duyên và thân thiện.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về chị gái trên đã gây bão cộng đồng mạng.

Ai nấy đều phải cười lăn lộn trước màn hóa trang và thần thái ấn tượng của chị bán hàng khô dí dỏm, cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận hài hước:

“Khi bạn đã lên đồ để đi chơi Halloween nhưng mẹ lại bắt ngồi bán gạo”.

“Khi bạn ước mơ làm diễn viên mà ba mẹ lại bắt đi bán tạp hóa”.

“Đúng kiểu cuối tháng mà chưa đủ KPI bán hàng nên phải hóa trang để thu hút khách hàng.”

“Một chiêu thức marketing trong kinh doanh mà mọi người nên học hỏi.”

“Xu hướng hóa trang Halloween năm nay là phải như vậy nha mấy cưng”.

“Kiểu này cho chị đi casting phim Diên Hy Công Lược chắc chắn sẽ trúng tuyển”.

Hiện bài viết này vẫn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor