Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Tình cảm vợ chồng có thể thể hiện bằng nhiều cách, đó có thể là những lời nói yêu thương ngọt ngào, cũng có thể là những món quà bất ngờ và lãng mạn hay độc đáo hơn đó là chế tạo ra máy rửa bát để vợ không còn phải vất vả vật lộn với đống bát đĩa nữa.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip quay lại cảnh hoạt động của một chiếc máy rửa bát “nhà làm”, có  1- 0 – 2 của một anh chồng làm tặng cho vợ mình.

Vì quá thương vợ mất vả, đã đi làm về mệt lại còn phải rửa đống bát đĩa chất cao như núi, trong khi anh chồng thì cũng không đảm việc nhà để có thể phụ vợ rứa bát, thế là anh chồng này liền nghĩ ra một cách đó là chế tạo ra máy rửa bát.

Không giống với những chiếc máy rửa bát đắt tiền được bày bán ngoài kia, máy rửa bát home – made này đơn giản hơn rất nhiều. Anh chồng đã tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà như: ống nước, lồng quạt,… để chế ra chiếc máy rửa bát này.

Để máy rửa bát hoạt động trơ tru và rửa bát sạch hơn, anh chồng cũng nhanh trí chế thêm chiếc vòi xịt nước để phun các tia nước làm sạch bát.

Bên cạnh đó, hệ thống máy rửa bát này còn có thể quay tự động đảm bảo bát đĩa nào cũng được nước phun tới và làm sạch dầu mỡ.

Nhiều chị em đã phải ghen tị với người vợ này vì chị có được người chồng vừa tâm lý vừa giỏi giang, không chỉ biết nghĩ cho vợ mà còn khéo tay chế tạo ra chiếc máy rửa bát độc nhất vô nhị này.

Một số cư dân mạng cũng để lại bình luận hài hước:

“Sáng chế này nên được thế giới biết đến và trao giải”

“Có người chồng tâm lý thế này sướng phải biết”

“Vợ chồng đi làm về đều mệt, cũng không ai muốn phải làm việc nhà vất vả, phát minh của anh chồng đúng là tuyệt với”

“Thế này thì tình cảm vợ chồng chỉ có thể đi lên và ngày càng hạnh phúc”

“Ghen tị quá đi, đúng là chồng người ta chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng”.

Tổng hợp

Share:

editor