Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chú rể vì muốn chứng tỏ “mình yêu cô dâu nhiều hơn” nên đã cố gắng cúi đầu thật thấp, đến cuối cùng nằm xuống để chiến thắng vợ của mình.

Ngày cưới là ngày kỷ niệm trọng đại đánh dấu khoảnh khắc các cặp đôi khi chính thức về chung một nhà. Đây cũng là dịp cô dâu chú rể làm mọi điều ý nghĩa dành riêng cho 1 nửa y Một đoạn clip đang viral trên MXH nhêu thương của mình.

Những ngày qua, 1 đoạn clip về 1 đám cưới đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ trước hành động vô cùng đáng yêu của chú rể trong hôn lễ và tin rằng cô dâu đã chọn đúng người.

Đoạn clip ghi lại 1 đám cưới siêu đáng yêu tại Hàn Quốc đã khiến người xem vô cùng thích thú. Trong giây phút trọng đại, cô dâu chú rể chuẩn bị cúi đầu giao bái thì MC có 1 trò chơi cực kỳ thú vị.

MC quy định nếu ai cúi đầu sâu hơn thì thể hiện tình yêu với người kia nhiều hơn. Vì thế mà chú rể đã có hành động hết sức dễ thương, không do dự mà… nằm hẳn xuống sàn như một lời khẳng định mình luôn yêu vợ nhiều hơn.

Trong đoạn clip, cô dâu chú rể đang chuẩn bị thực hiện nghi thức phu thê giao bái, đây là một phần không thể thiếu trong lễ cưới ở Hàn Quốc.

Theo truyền thống, cả hai sẽ chỉ cúi đầu chào nhau để bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng dành cho đối phương. Tuy nhiên, chàng MC tinh nghịch này đã tạo ra bầu không khí vui vẻ khi bày trò cho cô dâu chú rể thực hiện.

Chàng MC nói rằng: Khi giao bái, ai cúi đầu thấp hơn chính là người tôn trọng đối phương hơn, người yêu nhiều hơn là người giữ lại tư thế lâu hơn”.

Lúc này, các quan khách ngồi bên dưới đều hồi hộp chờ đợi xem ai là người chiếnn thắng.

Yêu cầu của MC là ai cúi đầu thấp hơn và giữ được tư thế lâu hơn là người yêu và tôn trọng đối phương nhiều hơn.

Cặp đôi sau đó cũng thực hiện theo lời của vị MC, cùng cúi đầu làm lễ giao bái. Thế nhưng, khoảnh khắc dễ thương nhất chính chú rể nhìn thấy cô dâu đang cúi đầu thấp hơn mình.

Rất nhanh trí, chú rể đã nằm xuống luôn mặt sàn để chứng minh tình yêu và sự tôn trọng của anh nhiều hơn vợ mình.

Hành động “lầy lội” của chú rể đã khiến cả cô dâu, chủ hôn lẫn toàn thể quan khách có mặt lễ cưới không khỏi bật cười vì độ đáng yêu của cặp đôi này.

Dù chỉ là một nghi lễ vui nhưng có thể thấy chú rể thật sự rất yêu thương và tôn trọng người vợ của mình.

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước hành động ngọt ngào của cặp đôi và dành nhiều lời chúc phúc họ sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip này trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng:

– “Cô dâu thật may mắn khi lấy được đúng người yêu thương mình.”

– “Bởi vậy có mấy ai bình thường khi yêu”

– “Trò chơi này thật thú vị giúp cô dâu chú rể lưu lại kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mình!”

– “Hạnh phúc đơn giản mà khiến cô gái nào cũng muốn có được.”

Tổng hợp

Share:

editor