Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Đối với những gia đình có con gái, niềm mong ước lớn nhất của bố mẹ là con có thể tìm cho mình một người chồng tốt, nương tựa cả đời.

Không những vậy, bố mẹ nào cũng mong con gái có thể lấy chồng gần nhà cho bớt khổ, cũng có người nhờ vả lúc về già.

Vậy nhưng, với bậc phụ huynh trong câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên mạng xã hội thì có lẽ họ mong con gái họ có thể sống xa họ một chút.

Câu chuyện này được chính chị con gái chia sẻ trên cộng đồng mạng để thể hiện niềm hạnh phúc khi lấy chồng gần nhà bố mẹ ruột.

Nguyên văn lời chia sẻ của chủ nhân bài viết: “Mình lấy chồng rồi ra ở riêng cách nhà ba mẹ… 2 căn, mà mẹ mình nấu đồ ăn ngon lắm vì bà và mẹ có nghề t.ay trái là thợ nấu ăn cho đám cưới ở miền Tây, nên là cứ 1-2 bữa lại về nhà xin ăn. Có khi không xin mà tự qua, mở tủ lạnh coi có gì ngon lấy luôn. Lâu lâu giả bộ có liêm sỉ thì nhờ mẹ mua hộ (nhưng quên trả tiền =)))). Nếu ở với ba mẹ là sướng nhất thì sướng nhì là ở thiệt gần nha.”>

Kèm theo dòng trạng thái người con gái ấy còn đăng tải hàng loạt những tin nhắn giữa chị và mẹ của mình để thấy được niềm hạnh phúc khi được sống gần mẹ dù đã đi lấy chồng.

Nhìn những đoạn tin nhắn ấy có thể thấy mẹ chị đã giúp vợ chồng chị rất nhiều trong công việc mua sắm đồ ăn, thực phẩm khi chị quá bận rộn với công việc của mình.

Cũng nhờ vậy chị có thời gian chăm sóc các con tốt hơn, cũng giúp các con có những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng dù bận rộn.

Rất nhiều cư dân mạng khi xem dòng chia sẻ này cũng tỏ ra ghen tị với chủ nhân bài viết.

Quả thật chẳng có gì sung sướng hơn việc con gái đi lấy chồng những vẫn gần bố mẹ. Nỗi khổ của việc làm dâu xa nhà chỉ những người nào đang sống trong hoàn cảnh ấy mới thấu hiểu được.

Tuy nhiên, hôn nhân là duyên phận, không ai có thể quyết định được việc mình có thể có cuộc sống hôn nhân như ý mình mong muốn.

Vì vậy, nếu có thể hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình để bố mẹ có thể yên tâm về bạn.

Tổng Hợp

Share:

editor