Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Phụ nữ trong xã hội ngày nay thật khó để duy trì một hình ảnh hoàn hảo! Một cư dân mạng đã đăng tải video trên Facebook về một mỹ nhân đại lục với đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, vẻ ngoài của người phụ nữ trước và sau khi tẩy trang khiến nhiều cư dân mạng khiếp sợ. Một số cư dân mạng cho rằng đó là 2 người khác nhau.

Gần đây, một cư dân mạng đã đăng một đoạn video dài 15 giây trong bài đăng trên PO. Bài đăng của cư dân mạng này nói rằng “bạn trai đi ngủ trước, bí mật của bạn gái vẫn còn ở đằng sau.”

Nội dung video bắt đầu với cảnh một mỹ nhân đại lục với đôi mắt to và làn da trắng ngần, cô ấy thì thầm “suỵt” và nói rằng cô ấy vừa dỗ bạn trai ngủ, sau đó cô ấy mới dám tẩy trang sau khi anh ấy ngủ say, vì sợ bạn trai mình sẽ nhìn thấy.

Việc cô không trang điểm sẽ khiến bạn trai gặp ác mộng. Quả thật, hình ảnh của cô gái chuyển sang một người phụ nữ đại lục trang điểm giản dị, không có mắt to, chỉ có lông mày hơi lộ rõ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng đã bình luận phía dưới bài viết rằng: “Đây không phải là trang điểm, đây là ngụy trang”,

“Tháng bảy chưa tới”, “Xem thử bạn có dám hẹn hò trên mạng không?”,

“Sao dám hù dọa thiếu gia như thế này “, “Dọa chết người ta rồi “.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng hai người phụ nữ trước và sau khi trang điểm là hai người khác nhau, nhưng nghe qua giọng nói thì xác nhận đó là cùng một người.

Và câu chuyện trở thành tâm điểm thảo luận của mọi người.

Tổng hợp.

Share:

editor