Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chỉ mất 10k tiền vốn đầu tư 1 chú vịt cái về chăm cho đỡ buồn, 1 năm sau cô gái thu hoạch trứng mỏi tay, nhìn quả trứng nào cũng tròn trĩnh, thích mắt.

Trong số những loài động vật gần gũi với con người như chó, mèo, lợn, gà thì vịt cũng là 1 người bạn thân thiết.

Có lẽ việc nuôi vịt như thú cưng thời gian qua đang trở thành “hottrend” mới của giới trẻ trong khoảng thời gian nghỉ dịch ở nhà quá lâu. Và cô gái trong câu chuyện này cũng vậy.

Một cô gái tên là An An đã chia sẻ quá trình chăm bẵm 1 em vịt thú cưng đáng yêu của mình lên MXH.

Cô cho biết đã mua “em vịt” này ngoài chợ với giá 10k, mang về nhà để chăm sóc cho đỡ buồn trong những ngày làm việc tại nhà do dịch bệnh.

Cô nàng cũng đã ghi lại toàn bộ quá trình lớn lên của chú vịt để làm kỉ niệm.

“Em vịt” này trong quá trình lớn lên có phần hơi xấu xí khi thay lông dậy thì nhưng vẫn được cô chủ hết lòng yêu thương và chăm bẵm như 1 em bé.

Thậm chí nó còn được cho “mặc bỉm” để không “đi bậy” làm bẩn nhà. Nhìn cảnh này, ai cũng phải bật cười vì cô chủ quá chu đáo trong việc chăm bẵm em vịt cưng của mình.

Hình ảnh em vịt lúc thay lông “dậy thì”.

Em vịt được cô chủ thiết kế cho chiếc “bỉm” để đi vệ sinh hằng ngày.

Sau hơn 1 năm chăm sóc thì cuối cùng em vịt này cũng có giá trị. Không thể tin được em vịt xấu xí, ốm nhom này lại là máy đẻ trứng sòn sòn. Nhờ có em vịt này mà cô chủ đã có trứng ăn qua ngày.

Nuôi cho vui chơi ai dè có trứng ăn thiệt.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút lượng lớn bình luận, tương tác của cư dân mạng. Ai nấy đều thích thú với em vịt “đáng đồng tiền bát gạo” này:

– “Nhìn cưng ghê, tha hồ mà ăn trứng luôn”

– “Kiểu này thì có món thịt kho hột vịt ăn cả năm rồi”.

– “Mình cũng nuôi một bé mà chỉ được 2 tháng.”

– “Kiểu này phải sắm 1 em vịt về nuôi cho đỡ buồn, biét đâu lại có trứng ăn mỗi ngày.”

Để “thưởng” cho “em vịt” chăm chỉ đẻ trứng, cô chủ An An hết sức yêu thương, chăm bẵm em vịt như 1 em bé. Nhiều lúc “cô vịt” còn nũng nịu, nằm ườn trên chân của cô chủ để được vuốt ve.

Trào lưu nuôi vịt làm thú cưng thời gian qua đã “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Đã có rất nhiềuh hình ảnh những chú vịt được cô chủ đan áo, mũ cho mặc vô cùng đáng yêu.

Cô gái nuôi vịt và đan quần áo, mũ xịn sò cho vịt mặc.

Chú vịt cưng này còn được tổ chức tiệc đầy tháng với bánh sinh nhật vô cùng xinh xắn. Chàng trai nói với chú vịt đỏm dáng: “Hello vịt, ta là bố đỡ đầu của “con” đây!”.

Nhiều gia đình bắt trend nuôi vịt làm thú cưng và coi bạn vịt này như một thành viên trong gia đình.

Chú vịt con nhà chị Ngân (Hoài Đức, Hà Nội) đã lớn trong thời gian thủ đô thực hiện giãn cách xã hội.

Trong đợt dịch vừa qua, có nhiều gia đình trữ trứng gà, trứng vịt nhiều đến mức trứng đã nở thành con.

Không biết vì tủ lạnh bị hư hay sao mà vừa mở ra, cô chủ đã thấy lúc nhúc vài con vịt nên tá hỏa. Bất đắc dĩ cô nàng đã trở thành “mẹ bỉm”, chăm sóc những chú vịt này suốt đời.

Tổng hợp

Share:

editor