Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ là nỗi buồn và những quá khứ không thể nào của cả hai người. Đã đến lúc kết thúc tất cả tìm một hạnh phúc mới.

Hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp, là sự gắn kết hai trái tim cùng chung nhịp đập. Thế nhưng, khi cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu về mặt tâm hồn nữa thì đành phải giải thoát cho nhau.

Ngày càng nhiều những cuộc hôn nhân tan vỡ bởi rất nhiều những nguyên nhân khác nhau.

Nhưng vì lý do gì thì khi hôn nhân đổ vỡ chính người trong cuộc là những người chịu nhiều tổn thương nhất.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao về đoạn video đốt ảnh cưới của một thanh niên trẻ. Đoạn video này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ phía dân mạng.

Cụ thể nguyên nhân khiến chàng thanh niên có hành động đốt ảnh cưới của mình là gì vẫn chưa được làm rõ.

Tuy nhiên, mọi người đều đồn đoán rằng có lẽ hành động này là do cuộc hôn nhân của anh chàng vừa tan vỡ.

Người đàn ông này lặng lẽ cầm những tấm ảnh cưới từ lớn đến nhỏ ra khoảng đất trống trước sân nhà mình để đốt chúng.

Nhìn những tấm ảnh cưới cũng có thể đoán được anh và vợ mình kết hôn không lâu bởi ảnh cưới còn rất đẹp và mới.

Vậy nhưng, dù hình cưới có đẹp đến mấy thì người cũng chẳng còn bên nhau, anh chàng chẳng ngần ngại dùng bật lửa và lọ cồn mang theo để đốt tất cả chúng.

Nhìn những tấm hình cưới ghi lại nụ cười từng rất hạnh phúc của người trong ảnh bị ngọn lửa thiêu rụi, người thanh niên ấy không nén nổi những giọt nước mắt.

Có lẽ, anh đang cảm thấy tiếc cho một quá khứ đẹp đẽ đã từng rất hạnh phúc của mình. Giờ đây, chỉ có thể dùng cách làm này để xóa sạch những kỉ niệm cũ ấy.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tự tay đốt ảnh cưới của chính mình. Trước đó, có không ít vụ việc các cặp vợ chồng khi ly hôn nhau đều xử lý ảnh cưới bằng cách đốt đi.

Ngoài ra, cũng có những người thậm chí còn chẳng thèm mất công đốt mà đem ra ngoài bãi rác vứt đi, nhìn mà xót thay. Còn bạn nghĩ sao về trường hợp này!

Tổng Hợp

..,..

Share:

editor