Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hình ảnh cụ bà nhỏ nhắn nhún nhảy nhiệt tình và bốc lửa theo điệu nhạc sàn ở đám cưới khiến cho nhiều thành viên mạng Facebook phát “sốt”.

Hình ảnh bà cụ đung đưa theo điệu nhạc được xuất hiện trên trang mạng xã hội đoạn clip dài gần 4 phút có tên “Đám cưới quê tớ – cụ bà 72 tuổi vẫn lên nóc nhà bất thường” do nickname Adam Qizi đăng tải.

Đoạn clip cho thấy khi âm nhạc bắt đầu nổi lên, một cụ bà thân hình nhỏ nhắn, khoác lên mình chiếc áo hường phấn, đội chiếc khăn xanh đã nhún nhảy vào điệu nhạc trên nền nhạc sôi động. Những bước nhảy di chuyển nhanh nhẹn và vui nhộn của cụ bà đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Cụ bà thân hình nhỏ nhắn nhún nhảy không thua kém gì những người trẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới được tổ chức ở một vùng quê. Trong khung rạp của đám cưới, theo tiếng nhạc sàn “bốc lửa”, trên nền sàn đất nhiều người (cả trai và gái) đã cùng nhau tham gia hò hét, nhảy nhót một cách nhiệt tình và vui vẻ.

Trong khi tất cả mọi người đang đung đưa, nhảy “bốc lửa” theo điệu nhạc, thì bất ngờ hòa vào đám đông là một cụ bà khoảng chừng 72 tuổi, mặc trang phục truyền thống của người Mường xuất hiện, bà cụ nhảy rất nhiệt tình, từ các động tác lắc lư người, chuyển động chân, vẫy tay… khá “chuyên nghiệp”, rất khớp với điệu nhạc.

Cũng chính điều này, cụ bà khiến cho nhiều cư dan mạng phải há hốc mồm vì sửng sốt.

Có người hài hước chia sẻ: “Ai bảo già mà không máu? 72 tuổi, nhưng các cháu còn thua”.


Clip nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”, cùng với đó là vô số bình luận khác nhau.

Đa số cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh của bà cụ xuất hiện trong clip.

Tài khoản Sơn Rô Bin Hút bình luận: “Gừng càng già càng cay, tuổi cao chí càng cao”. “Các cụ vẫn còn Teen lắm” – tài khoản Hoang Ha, “Hay thế này mới hay chứ” – Tin Hin…

Bên cạnh đó, cũng có một vài tài khoản cho rằng hình ảnh này làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Mường, trong khi bản thân bà cụ cũng đã 72 tuổi, những điệu nhảy ấy không phù hợp với bà.

Tổng hợp.

Share:

editor