Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một đầu bếp tại nhà hàng quay lại cảnh người đàn ông khi đang ăn cùng với bạn bè đã sẵn sàng mời người bán hàng rong một đĩa thịt khi biết ông lão đang đói khiến nhiều người xúc động.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ngắn được một đầu bếp nhà hàng ghi lại. Đoạn clip người đàn ông bán hàng rong được mời một đĩa thịt trong quán khiến nhiều người xúc động.

Theo chia sẻ, hình ảnh trên được anh đầu bếp của một quán ăn ở Quảng Trị ghi lại và đăng tải trên TikTok.

Chắc hẳn, nếu chỉ xem qua đoạn clip thì nhiều người sẽ tò mò và thậm chí còn lên tiếng chỉ trích cho rằng trong khi nhóm thanh niên đang ngồi ăn nhậu và trò chuyện rôm rả thì lại để ông cụ đứng nép một bên bốc đồ ăn thừa trên bàn.

Thế nhưng đó không phải là sự thật, kèm theo đó là dòng chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ, “Từ lúc mình làm đầu bếp đến bây giờ, hôm nay mình mới thấy một người tốt như chú áo trắng gọi nguyên đĩa heo hấp để cho ông ăn”.

Theo đó, khi thấy người đàn ông bán hàng rong đeo theo chiếc giỏ nhựa, mặc đồ lam lũ đi bán hàng mưu sinh, một vị khách ngồi trong bàn đã không ngần ngại gọi thêm đĩa thịt heo để mời ông cụ ăn cùng.

Có lẽ vì sợ ông cụ ngại, nhóm thanh niên vẫn thoải mái trò chuyện rôm rả, để ông cụ đứng bên cạnh tự nhiên ăn đĩa thịt ngon lành như những vị khách bình thường khác.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, không ít người cùng bày tỏ thắc mắc tại sao không lấy ghế mời ông cụ ngồi xuống để ăn uống cho thoải mái. Tuy nhiên, tài khoản T.V.T.T cũng đã lên tiếng giải thích, “Mình có bê ghế ra mời ông cụ ngồi nhưng ông từ chối”.

Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước hành động ý nghĩa của người đàn ông tốt bụng trong đoạn clip.

Có lẽ, đối với một số người giá tiền một đĩa thịt không đáng là bao nhưng với những người bán hàng rong, mưu sinh vất vả thì đó có thể được đo bằng một ngày làm việc vất vả.

Chỉ chút thịt cùng tấm lòng tốt đầy sự sẻ chia đã giúp ông cụ bán hàng rong cảm thấy ấm lòng và có 1 bữa ăn no đủ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và thú hút sự chú ý của dân mạng.

Tổng hợp.

Share:

editor