Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thầy dạy lái gặp nạn sau cú phi xe “bay như chim” của học viên, người đầy thương tích nhưng vẫn không quên nói một câu khiến ai nấy vừa cười vừa thương

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 14/9 tại Bắc Giang. Theo hình ảnh do camera của nhà dân thu lại, chiếc xe này di chuyển với tốc độ “vút bay” rồi tông thẳng vào phần tường rào.

May mắn thay, thời điểm này, trên đường khá vắng vẻ, chiếc xe chỉ va quệt nhẹ với xe đạp đang dừng trên sân của hai em nhỏ, khiến hai em bị ngã nhưng dường như không bị thương.

Trong khi đó, sau cú phi như “chim bay”, chiếc xe hư hỏng nặng, phần cửa kính ở phía trước nát tan tành.

Hai người ngồi trong xe thời điểm xảy ra tai nạn là thầy dạy lái và nữ học viên bị thương.

Trong đó, người thầy bị thường nặng hơn, phải được người dân tìm cách “giải cứu” rồi đưa đến bệnh viện.

Trước khi được lên xe đi cấp cứu thầy vẫn ngoái lại nhìn nữ học viên của mình ngao ngán:

“Tao bỏ, mai tao trả lại tiền, mày có trả gấp 10 lần tao cũng không dám dạy nữa. Tí cầm tiền về mà thuê người khác dạy”. Nghe được câu này, cô học viên vẫn đang bần thần chỉ biết ngồi lặng im.

Theo nhiều người nhận định, có lẽ nữ học viên đã đạp ga lút cán mới khiến chiếc xe tập lái “bay” như vậy.

Thông tin sự việc sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người vừa cười vừa thương khi thấy hình ảnh thầy dạy lái mếu máo được dân làng đỡ ra khỏi chiếc xe.

Đặc biệt khi nghe câu nói trước lúc vào bệnh viện của thầy dạy cũng có thể đoán được ông đã sợ hãi như thế nào trước cú “phi xe bay” của học viên.

“Học viên chậm cũng tội nghiệp ông thầy dạy lái”

“Kiểu này chắc thầy bỏ nghề, nếu không nghề cũng bỏ thầy”, một số người bình luận.

Trước đó không lâu, dân tình cũng không khỏi bàng hoàng trước sự việc hai nữ học viên vô tình cướp mạng một cháu bé 3 tuổi trong lúc học lái.

Theo thông tin, nạn nhân 3 tuổi khi đang được chị họ chở trên xe đạp thì bị ô tô 4 chỗ là xe tập lái đi cùng chiều, từ phía sau đâm vào đuôi xe đạp khiến hai cháu bé ngã ra đường.

Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé gái 3 tuổi đã không qua khỏi do vết thương quá nặng vì bị ô tô chèn lên sau khi bị ngã.

Cơ quan điều tra xác định chiếc xe gây tai nạn là xe dành cho học viên tập lái.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trong xe có hai nữ học viên, còn thầy dạy lái đang ngồi phía ngoài uống nước.

Tổng hợp

Share: