Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ở thời buổi “loạn lạc” ngày nay, việc tìm kiếm cho mình một người yêu lý tưởng cứ ngỡ là chuyện dễ dàng nhưng lại khó như lên trời.

Việc đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia đôi khi khiến các cô gái, chàng trai đẩy bản thân vào một cung đường tình duyên “rộng thênh thang” mà chỉ có một mình họ bước trong đó.

Khi bước một mình đã quá lâu, nhiều người cũng sinh ra tính cách ngại yêu rồi “ế” trường tồn lúc nào cũng không hay.

Chưa kể tới các cô gái, với đàn ông con trai, việc độc thân quá lâu sẽ khiến họ mất dần “khả năng tán gái”, hoặc đôi khi còn sinh ra những điều “ảo tưởng” đến hài hước.

Mới đây, dân tình không khỏi bật cười trước khoảnh khắc chàng trai khoác vai chó cưng “đầy tình tứ”.

Trong bức ảnh được đăng tải, chàng trai này đang khoác vai một “cô nàng tóc nâu” nào đó, cả hai đắp chung một chiếc chăn ấm áp. Anh chàng này còn cực ga-lăng khi cầm điện thoại cho “nửa kia” xem.

Có lẽ anh chàng này “ế” quá lâu nên khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc này, người thân của nam thanh niên đã rất hào hứng.

Thế nhưng, niềm vui chưa kịp dâng trào thì đã tụt xuống đáy vực sau cú quay đầu của “cô gái”.

Hóa ra, bên cạnh chàng trai không phải cô nàng tóc nâu xinh đẹp nào cả mà là chó cưng của anh chàng, được đội thêm một lớp tóc giả.

Khoảnh khắc cả hai quay đầu, trong khi nam thanh niên dường như khá bình thản thì chó cưng lại mang ánh mắt long lanh, đầy vẻ đáng thương như muốn nói rằng bản thân nó bị buộc làm chuyện này.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình, trong đó hầu hết mọi người đều “thả” cảm xúc “mặt cười”.

Nhiều người bình luận, đây có lẽ là hậu quả của việc độc thân quá lâu, khiến anh chàng này nhìn chó hóa người, hoặc cũng có thể vì quá khao khát có bạn gái nên đành “dùng tạm” chó cưng để giải tỏa bớt nỗi cô đơn.

“Anh bạn này đạt tới trình độ ‘ông tổ’ của cô đơn rồi”

“Không có người yêu không chỉ khiến con người ta cảm thấy cô đơn mà còn dễ gây ảo tưởng, nhìn chó cũng thành người được”

“Chiều chuộng ‘người yêu’ quá còn gì, đắp chăn, khoác vai, đắp mặt nạ lại còn không ngại mỏi tay để cầm máy tính cho ‘nàng’ xem”, một số người hài hước bình luận.

Tổng hợp

Share: