Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một nam sinh lớp 11 sau khi nhận được giấy khen học sinh tiên tiến đã hạnh phúc ngỡ ngàng mang giấy khen đi check-in khắp nơi khiến dân tình được phen cười ngặt nghẽo.

Trong cuộc đời của mỗi người học sinh, điều mà phần lớn các bạn mong chờ đó chính là được nhận giấy khen đánh giá kết quả học tập của mình trong từng kỳ học.

Những tấm giấy khen đề đầy đủ họ tên và thành tích đạt được thể hiện những nỗ lực và sự chăm chỉ của mỗi cá nhân, khiến các bạn và gai đình vô cùng tự hào.

Mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau những bức ảnh vô cùng hài hước của một nam sinh lầy lội tạo dáng bên tờ giấy khen danh giá của mình.

Anh chàng vô cùng hãnh diện khi nhận được tờ giấy khen danh giá.

Được biết, nhân vật chính gây bão đó là bạn Nguyễn Duy Hoàng Anh, hiện đang học lớp 11B5 trường Năng khiếu Thể dục Thể thao huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Ngay sau khi giành được thành tích học sinh tiên tiến, Hoàng Anh đã lập tức thực hiện bộ ảnh “cực nhây” bằng cách khoe giấy khen của mình ở khắp các nơi: từ cầu thang, hành lang lớp học, sân trường đến bãi giữ xe của trường, thậm chí là cả cổng làng, ngõ xóm nam sinh cũng không bỏ qua.

Nam sinh chạy xuống bãi đậu xe để check-in tấm ảnh khoe thành tích học tập của mình.

Cô ơi, em cảm ơn cô đã dìu dắt em có được thành tích như ngày hôm nay.

Hành lang à, bao nhiêu ngày đùa vui với bạn bè, hôm nay tao có thể nở mày nở mặt vì có thành tích tiên tiến rồi.

Chốn đây từng bao lần sải bước lên lớp học dùi mài kinh sử, hôm nay có thể hãnh diện cầm tấm bằng khen về khoe với cha mẹ.

Nam sinh cũng không quên rủ rê bạn bè, thầy cô của mình cùng chụp ảnh cho xôm. Không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, cậu bạn còn check-in ở cả… ngoài đường.

Hoàng Anh cho biết bạn bè và mọi người xung quanh cũng cảm thấy bất ngờ với những màn tạo dáng cực lầy của mình. Ban đầu cậu chỉ định đăng ảnh cho vui nhưng không ngờ lại nhận được sự quan tâm và mang lại tiếng cười cho mọi nguòi đến thế.

Bộ ảnh của nam sinh lớp 11 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú cũng như gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui với cậu bạn vì đạt được thành tích học tập tốt.

Phía dưới phần bình luận, đa số mọi người hào hứng sẽ rủ rê bạn bè của mình cùng thực hiện bộ ảnh hài hước giống như thế.

“Ý tưởng mới để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu năm nay nè mọi người ơi.”

“Trend mới của giới trẻ trong mùa kỷ yếu cho mà xem nè.”

“Chắc chắn đây là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời học sinh của cậu bạn này. Chúc mừng nhé.”

Nhận được giấy khen đã là một niềm vui lớn, cùng với đó là việc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người lại càng làm niềm vui của Hoàng Anh thêm phần trọn vẹn.

Đây chắc hẳn sẽ là quãng thời gian thanh xuân đầy đáng nhớ của cậu bạn vui tính này.

Tổng hợp

Share:

editor