Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Để đảm bảo khoảng cách an toàn là 2m trong mùa dịch Covid- 19, các khách hàng đã đứng cách xa shipper và có muôn vàn cách nhận hàng khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Thế giới đang chìm trong đại dịch COVID-19 và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ.

Với sự lây lan nhanh và diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo không nên ra ngoài nếu như không có việc gì cẩn thiết.

Vì vậy mà nhiều người “bó cẩn” đã ở nhà tránh dịch. Thời đại online nếu cần mua gì thì nhấc điện thoại lên đặt hàng là phút mốt có liền.

Ngay cả việc ăn uống nếu không là tự vào bếp nấu thì cũng sẽ đặt online.

Để tự bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, các shipper và khách hàng đã tự sáng tạo ra nhiều cách nhận hàng và giao hàng 1 cách an toàn nhất để tránh tiếp xúc gần.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng là 1 trong những trường hợp điển hình về việc giao hàng thời đại online.

Theo đó, cô gái muốn gửi chiếc áo cho cô em mới từ Singapore về nước. Nhưng cô rất cẩn thận tuân thủ 5K, đứang rất xa và tránh tiếp xúc với cả shipper chuyển áo.

Ý thức tuân thủ 5K nơi công cộng của cô gái này nhận được nhiều khen ngợi.

Một số cửa hàng ăn uống cũng áp dụng cách dùng “cần câu” để đưa đồ cho khách. Vì quy định không được phục vụ tại chỗ, tất cả khách hàng chỉ có thể mua mang đi.

Nhân viên bán hàng “câu” hàng và chuyền cho khách lẫn shipper.

Vị khách hàng này cũng chọn cách nhận hàng vô cùng độc lạ, chị lấy 1 chiếc quang gánh để nhận đồ từ shipper.

Không chỉ dùng quang gánh để nhận hàng, vị khách này còn cẩn thận đeo găng tay cao su, bịt 2 khẩu trang và đeo kính râm như ninja.

Chàng shipper này còn sử dụng đồ công nghệ khi giao hàng, anh dùng flycam chuyển hàng cho khách, giữ khoảng cách an toàn và tránh tiếp xúc gần.

Không chỉ dùng flycam, các shipper còn dùng robot hay xe đồ chơi để giao đồ.

Sau khi những hình ảnh về các kiểu giao hàng có 1-0-2 được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận khác nhau.

-“Sống chung với lũ nên con người dần thích nghi với môi trường xung quanh thôi.”

-“Quả là sáng tạo, như vậy không thể lây được bệnh.”

“Cẩn thận ghê cơ, đứng xa như vậy làm sao có thể lây được.”

– Biết sợ là tốt, cẩn thận không thừa, cứ thế cho chắc cú. Tốt nhất là với những người không quen biết, không rõ lịch trình di chuyển như shipper thì cứ giao tiếp xa thế cho an toàn”.

Thoạt nhìn những kiểu đưa hàng này có vẻ mắc cười và mắc công, nhưng rõ ràng đây là biện pháp đem đến hiệu quả tích cực.

Nó vừa bảo đảm an toàn khi bán hàng, vừa ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như cư dân mạng.

Tổng hợp

Share:

editor