Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cười ra nước mắt trước món bánh trung thu sốt cà chua, phản ứng của dân tình đặc biệt gây chú ý

Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi nhìn thấy những chiếc bánh trung thu có vị mà họ thích đang ngập trong chảo cà chua.

Tết Trung thu, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng, diễn ra vào ngày Rằm tháng 8 theo Âm lịch hằng năm.

Đây là một lễ hội truyền thống lâu đời bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng đến hiện tại đã phát triển và lan rộng ở hàng loạt quốc gia Đông Á và Đông Nam Á.

Mỗi quốc gia lại có cách đón trung thu khác nhau nhưng một điểm chung là hầu hết đều có món bánh trung thu đặc trưng. rước dịp Tết Trung thu khoảng hơn một tháng, ngay trên các con phố hay trong siêu thị, mọi người sẽ thấy tràn ngập bánh trung thu được đóng gói trong đủ các loại hộp quà to nhỏ, với đa dạng các loại bao bì và hương vị.

Tuy nhiên chỉ ngay sau khi Tết Trung thu kết thúc, những chiếc bánh này cũng ngay lập tức biến mất trong một sớm một chiều.

Có khá nhiều cách để xử lý bánh trung thu bị “ế”, trong đó có việc bán tháo hay phát cho nhân viên làm phúc lợi.

Tuy nhiên, mới đây, một cửa hàng đã có cách xử lý bánh trung thu “ế” theo cách rất khác biệt, đó là chế biến chúng thành một món ăn khá kỳ dị.

Trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, chủ quán này rất sáng tạo, đã cắt những chiếc bánh trung thu đủ vị làm hai phần rồi cho chúng vào chảo cà chua để sốt.

Trong khi dân tình cảm thấy khó hiểu, không biết mùi vị món ăn kỳ dị này sẽ ra sao thì chủ quán dường như lại khá tự tin, còn treo biển bày bán luôn.

Một số người dùng mạng khác nhìn thấy cảnh này thì lại cảm thấy tiếc nuối bởi trong số những chiếc bánh bị đem đi sốt cà chua có hương vị mà họ yêu thích.

Theo tìm hiểu, món bánh trung thu sốt cà chua trên có nguồn gốc ở Trung Quốc, một thị trường sản xuất và tiêu thụ bánh trung thu khá lớn, có thể lên tới hàng triệu chiếc.

Nhiều nguồn tin cho hay, mỗi năm các nhà sản xuất tại đây phải thu về số bánh tồn kho khổng lồ.

Cũng như tại nhiều quốc gia, Trung Quốc cũng phải tìm cách xử lý số bánh tồn kho này, trong đó phương án cuối cùng là làm thức ăn chăn nuôi, phổ biến nhất là thức ăn cho lợn.

Tổng hợp

Share: