Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Do mắc chứng sợ đám đông nên việc phải đứng trên sân khấu phát biểu trước mặt nhiều người quả là thử thách với bác trai này. 

Kết hôn là chuyện trọng đại của đời người. Để chuẩn bị cho một hôn lễ trọn vẹn, từ nhiều ngày trước đó, gia đình đôi bên đã phải lên kế hoạch cho rất nhiều công đoạn, nghi thức, trong đó, có phần phát biểu của các vị trưởng đoàn.

Đây là phần mà đại diện hai bên gia đình sẽ lên sân khấu, nói lên nhưng lời chúc phúc tới cô dâu, chú rể, cũng như cảm ơn các vị quan khách có mặt chung vui cùng gia đình.

Mặc dù trưởng đoàn hầu hết đều là các bác trai, cao to, mạnh mẽ, không sợ trời, không sợ đất.

Thế nhưng, đôi khi vì một vài lý do, những người đàn ông tưởn chừng mạnh mẽ này lại tỏ ra khá yếu đuối trước con chữ.

Mới đây, dân tình được dịp cười ra nước mắt trước cảnh tượng một bác trai đại diện nhà gái lên phát biểu nhưng do mắc chứng sợ đám đông nên vừa cầm giấy đọc, chân tay bác vừa run lẩy bẩy.

Chứng kiến khoảnh khắc này, dân tình mặc dù miệng cười nhưng trong tâm lại cảm thấy thương cho bác.

Một số người mắc hội chứng này cũng tỏ ra đồng cảm với bác trai, đồng thời còn có chút khâm phục bởi bác vẫn có thể dũng cảm đọc hết bài phát biểu.

“Khổ thân bác, sợ đám đông nhưng vì trách nhiệm với con cháu nhưng vẫn phải gồng mình lên phát biểu”

“Biết là sẽ mất hình tượng nhưng vì trách nhiệm vẫn cố gắng lên sân khấu, cũng đáng khen ngợi mà”.

Trước đó, dân tình cũng được dịp dở khóc dở cười trước bài phát biểu như lễ kết nạp Đảng của một bác trai tại đám cưới ở TP.HCM.

Thông thường, người đại diện phát biểu sẽ lên nói khá ngắn gọn, súc tích và tập trung vào chủ đề chính.

Tuy nhiên, bác trai này lại khiến người nghe phải “đứng hình”, thậm chí ngay của chú rể cũng tẽn tò.

Cụ thể, trong bộ vest chỉn chu, người đàn ông này giới thiệu mình từng học tại trường Đào tạo Ban Tôn Giáo Chính Phủ TP HCM.

Bác cũng là người giành giải Nhất và được cấp giấy chứng nhận cho đợt dẫn chương trình trong cả nước.

Điều đáng nói, sau khi kết thúc phần giới thiệu của mình, chú rể đứng bên cạnh bắt đầu thấy hoang mang khi ngay lập tức bác trình bày cụ thể và chi tiết quyết định số 72 của Thủ tướng Chính phủ được ban hành ngày 28/06/2001:

“Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ta là để phát triển văn hóa dân tộc nước nhà, đặt trên nền tảng sự nghiệp vẻ vang sẵn có, đó là độc lập, tự tồn, ý thức tiến bộ chung của lớp người đi trước và tiếp bước hôm nay, mai sau. Chủ đề là lễ giáo, đạo đức, thuần phong mỹ tục, lối sống văn minh, lành mạnh, hòa hợp cộng đồng..”.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, dành lời khen cho bác trai khi có bài phát biểu “độc nhất vô nhị”.

Tổng hợp

Share: