Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chiếc tủ gỗ của cụ bà chứa hàng trăm xấp tiền lẻ được buộc một cách gọn gàng, xếp chồng vuông vắn. Dân tình vừa trầm trồ trước số tiền lẻ của cụ bà vừa đặt câu hỏi không biết bà đã dành bao lâu để tích cóp được số tiền đáng kinh ngạc đến thế.

Chắc hẳn mỗi gia đình đều có 1 nơi được xem là bí mật để cất giữ tiền hoặc các loại giấy tờ quan trọng, nhà thì có chiếc két sắt, nhà thì sở hữu chiếc tủ khóa cẩn thận, cũng có nhà thì chỉ có chiếc hộp nhỏ, có được bao nhiêu tiền mặt là cất hết vào bên trong.

Thế nhưng dù là két sắt hay hộp nhỏ đựng được bao nhiêu tiền thì có lẽ tất cả sẽ phải trầm trồ trước chiếc tủ chứa hàng trăm xấp tiền lẻ của bà cụ dưới đây.

Đoạn clip ghi lại cảnh bà cụ đang ngồi đếm tiền trước tủ, bên trong là “gia tài” tiền lẻ đồ sộ khiến nhiều người phải bất ngờ và choáng ngợp với số lượng mà bà cụ đang có.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, chiếc tủ đựng tiền của cụ bà là ngăn tủ gỗ bên dưới kệ tivi, bên trong chứa hàng trăm xấp tiền lẻ bằng giấy mệnh giá từ 1000 – 2000 – 5000 đồng.

Mỗi xấp tiền được cụ bà buộc dây cẩn thận, xếp lên nhau vô cùng ngay ngắn, đếm qua thôi cũng sơ sơ được đến 7 tầng tiền xếp chồng lên nhau.

Bên cạnh những xấp tiền lẻ, qua clip cũng cho thấy cụ bà còn có số ít cọc tiền polime mệnh giá 10.000 – 20.000 đặt dưới sàn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại cảnh bà cụ đếm tiền trên đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Tất cả đều phải há mồm trước gia tài đồ sộ, hiếm có khó tìm của cụ bà, ngưỡng mộ cụ bà vì tính tiết kiệm và cẩn thận, số tiền mồ hôi công sức của bà thật đáng trân trọng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò không biết cụ bà đã tiết kiệm bao nhiêu lâu để có được số tiền nhiều đến thế, giá trị chắc chắn cũng không phải nhỏ.

Một số người gửi lời khuyên rằng cụ bà nên đem tiền lẻ của mình đổi ra tiền chẵn, tiền mới để tránh trường hợp tiền bị ẩm mốc, cũ nát, mất giá trị sử dụng.

Đúng là “tích tiểu thành đại”, chỉ toàn tiền lẻ thôi nhưng tổng giá trị tủ tiền ấy không nhỏ tí nào.

Một số người khác thì thắc mắc tại sao bà cụ không đổi núi tiền lẻ ấy thành tiền chẵn mệnh giá lớn hoặc đem gửi ngân hàng cho đỡ chật tủ, song có lẽ đấy là sở thích của bà mà thôi.

Sở hữu món tiền “khủng” như thế là mơ ước của bao người ấy chứ đâu phải đùa!

– “Nhìn toàn tiền lẻ vậy thôi nhưng tính ra có khi cũng đến cả chục triệu đồng đấy. Khâm phục bà tính tiết kiệm thật sự”.

– “Bà mình cũng hay cất tiền đi, dù là 1 đồng tiền lẻ cũng vuốt phẳng rồi cất gọn gàng. Nhưng cả 1 chiếc tủ tiền lẻ như cụ bà này thì thật là kinh ngạc, chắc chắn bà đã dành dụm nhiều năm”.

– “Bà ơi nhờ con cháu mang ra ngân hàng đổi tiền chẵn đi thôi, chứ để tiền giấy lẻ thế này lâu năm cũ mất, hỏng là không tiêu được”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Tổng hợp.

Share:

editor