Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cảm thấy kỳ lạ vì sau 3 tháng tập tành, “chiếc bụng mỡ” của vợ vẫn không có dấu hiệu cải thiện, chỉ khi nhìn những bức ảnh ở phòng tập, anh chồng mới “ngã ngửa” trước sự thật.

Sở hữu vóc dáng lý tưởng, thon gọn, vùng bụng không chút mỡ thừa là mong ước của nhiều chị em.

Thế nhưng, không có thành công nào có thể “rơi từ trên trời xuống”, với nhiều người, đặc biệt những trường hợp sở hữu thân hình quá khổ, để có được vóc dáng thon gọn, họ phải trải qua quá trình ăn uống khoa học kết hợp tập luyện rất khắt khe.

Thậm chí, vì chế độ này đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ cao mà nhiều người phải “bỏ gánh giữa chừng” và đôi khi tạo ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, dân tình được dịp cười nghiêng ngả trước dòng tâm sự “đắng lòng” của một anh chồng sau khi nhìn “thành quả” sau 3 tháng tập luyện của vợ.

Người chồng cho hay, khoảng 3 tháng trước đó, vợ anh đề nghị chồng “chi” một khoản để chị đi tập gym, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Cho rằng việc tập luyện này có nhiều lợi ích nên anh chồng cũng không chút lưỡng lự, thẳng tay đầu tư cho vợ.

Thế nhưng, 3 tháng sau, anh chồng vẫn thấy vóc dáng của vợ không có quá nhiều cải thiện, thậm chí phần bụng vẫn là “chiếc bụng mỡ” nên không khỏi thắc mắc liệu có vấn đề gì trong quá trình tập luyện hay không.

Những bức ảnh tại phòng tập sau đó đã giúp trả lời cho “câu hỏi vì sao” của anh chồng. Hóa ra, ở phòng tập, vợ anh gặp được hội chị em “tình thương mến thương”, tập chưa thấy, chỉ thấy tụ lại với nhau rồi gọi pizza về ăn thả ga.

“Không hiểu sao vợ tui cùng các chị em trong xóm rủ nhau đi tập gym 3 tháng trời rồi mà cái bụng vẫn to. Xong về kêu là máy móc phòng tập chán òm nên tập tành không hiệu quả”, anh chồng trải lòng. Ai cũng hiểu, khi nhìn thấy cảnh này thì anh chồng cũng hiểu được lý do vì sao vợ đến phòng gym suốt 3 tháng nhưng chẳng giảm được cân nào.

Dòng trạng thái này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Ai nấy cũng bật cười thích thú với quá trinh “giảm cân” rất đặc biệt của hội chị em này. Nhiều người sau đó cũng để lại bình luận, đưa ra lời khuyên “hữu ích” cho những chị em nào có ý định đến phòng tập giảm cân.

“Cách tốt nhất để giảm cân là không phải tập nhiều hay ăn kiêng hợp lý mà là không tập cùng với hội bạn thân”

“Mấy chị này không khác gì mấy bác đi thể dục buổi sáng. Ra đến công viên tưởng là vào đi bộ vận động nhưng thật ra đấy là tụ điểm bí mật để nói xấu hàng xóm, gia đình, con dâu mà không sợ lộ. Bảo sao sáng gọi nhau đi sớm thế”.

Tổng hợp

Share: