Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Những chú gián “tiểu cường” luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chỉ cần chúng xuất hiện ở trong nhà thôi là đã đủ sợ hãi rồi chứ chưa nói gì đến việc chúng bò ở trên đồ ăn.

Mới đây, dân tình được một phen khiếp sợ khi theo dõi đoạn clip ghi lại cảnh bóc quà rùng mình của một chàng trai.

Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật của mình, anh chàng được bạn bè tặng cho một chiếc bánh sinh nhật.

Khi vừa mới mở hộp bánh và lấy bánh ra, anh chàng này được một phen tá hỏa khi thấy “tiểu cường” gián nhỏ nhắn đang nằm chình ình trên mặt bánh sinh nhật.

Ban đầu, anh chàng và bạn bè còn nghĩ “tiểu cường” này chỉ là vật trang trí cho thêm phần bất ngờ. Thế nhưng sau đó cả nhóm bạn này thấy 2 cọng râu của “tiểu cường” động đậy, lúc này cả nhóm đã rợn hết da gà.

Tuy nhiên, để chắc chắn xem đây là gián thật hay giả, một người bạn của chàng trai đã dùng một cây nến để chạm vào chú gián.

Và thật bất ngờ khi “tiểu cường” gián lập tức có phản ứng, chú gián này bỏ chạy trong sự bàng hoàng, kinh hãi của nhóm bạn này.

Sau đó, chàng trai còn phát hiện trai, “tiểu cường” trước khi rời đi còn để lại một “món quà” không mấy dễ chịu, một chấm đen trên mặt bánh sinh nhật khiến ai nấy nhìn thấy đều cảm thấy nổi gai ốc, buồn nôn.

Chàng trai này đã quay lại toàn bộ quá trình này và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đây quả thực là một trải nghiệm không dễ chịu chút nào với anh chàng và đây cũng là sinh nhật khiến anh chàng cảm thấy rùng mình, sợ hãi nhất.

Cộng đồng mạng sau khi theo dõi đoạn clip cũng bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng, bởi lẽ không ai thích gián cả, thậm chí chỉ muốn bọn “tiểu cường” này biến mất khỏi trái đất:

“Ôi sinh nhật tệ nhất từ trước đến nay tôi từng biết, gián là thứ gì đó rất ám ảnh”

“Giánnn, ôi không, thật đáng sợ”

“Làm sao mà gián bò được vào trong hộp thế? Kiểu này là cửa hàng bánh làm ăn không vệ sinh rồi”

“Liên hệ với cửa hàng bánh để được bồi thường thôi”

“Lũ gián làm ơn có thể biến mất khỏi hành tinh này không?”

Tổng hợp

Share:

editor