Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cũng là múa lân mừng Tết trung thu nhưng phiên bản này kỳ lạ tới mức nhiều người phải dở khóc dở cười.

Những ngày qua, dân mạng ai ai cũng bàn tán về đoạn clip “chị Hằng phiên bản rằm tháng 7” trong chương trình mừng Tết trung thu tại một trường học.

Trong đoạn clip gây xôn xao, thay vì xuất hiện trong cánh gà sân khấu đi ra hay từ dưới hội trường đi lên thì chị Hằng lại trong tư thế bay.

Điều đáng nói ở đây, chị Hằng không phải người thật mà lại là hình nộm với mái tóc đen và chiếc váy trắng bay từ trên cao xuống.

Nhìn ảnh “chị Hằng hạ phàm”, thay vì chị Hằng xuất hiện trong cánh gà sân khấu đi ra hay từ dưới hội trường đi lên thì chị Hằng lại trong tư thế bay.

Điều đáng nói ở đây, ai cũng có chút cảm giác rùng rợn.

Khi đoạn clip trên còn chưa “hạ nhiệt” thì mới đây, một màn múa lân “đột biến” khác cũng khiến dân tình khóc thét.

Trong clip, là rất nhiều những con vật nhảy múa tưng bừng trên đường phố nhưng chúng không giống lân bình thường mà ngoại hình lại mang vẻ “ma mị” giống như “yêu quái xông chuồng”.

Đoạn clip sau khi xuất hiện nhanh chóng thu hút sự chú ý. Vui mừng, thích thú không thây, chỉ thấy rằng đa số dân mạng tỏ ra khó hiểu trước màn nhảy múa này và cho rằng tạo hình này thì người lớn cũng phải nổi da gà chứ không riêng gì trẻ nhỏ.

Trong khi đó, một số phụ huynh cũng thẳng thắn lên tiếng, việc tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi rất đáng được hoan nghênh nhưng dù sáng tạo thì cũng nên giữ lại chút nét truyền thống, không nên quá lệch lạc để rồi tạo ra những tình huống quái dị trong mắt trẻ nhỏ như vậy.

“Trông chị Hằng như ‘ma chơi’ vậy thì phụ huynh cũng “rợn tóc gáy” chứ đừng nói đến bọn trẻ”

“Ai nghĩ ra trò này vô đối, quái dị thế mà trường cũng duyệt cho biểu diễn. Mong rằng các con tối về không bị mơ ngủ”

“Không vui đâu. Hồi nhỏ tui sợ mấy con lân lắm. Thấy đánh trống thì đứng xa xem chứ lại gần là sợ run khóc luôn á, nhất là đầu lân. Tui bị ám ảnh cái đầu nó luôn á, bây giờ lớn vẫn còn hơi ớn nha. Còn cái thể loại gì mang mặt nạ con ma đi thế kia mấy đứa nhỏ còn sợ ác nữa”, một số dân mạng bày tỏ quan điểm.

Tổng hợp

Share: