Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Tình huống ngã bất ngờ của 1 cô gái đang làm đẹp trong cửa hàng gội đầu khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt: Lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ

Mới đây, 1 đoạn video do camera an ninh ghi lại vụ việc 1 cô gái bất ngờ ngã ra sàn nhà khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Cụ thể, cô gái áo xám trong đoạn clip đang ngồi làm đẹp 1 cửa hàng, có vẻ như cô đang được chủ tiệm tạo hình lông mày.

Khi tất cả mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ cô gái lao đao ngả về phía trước rồi ngã rầm 1 cái khiến 2 người còn lại hoảng sợ.

Sau khi thấy khách hàng của mình bị ngã, 2 cô gái đã nhanh chóng đỡ nữ sinh kia lên giường nằm cho tỉnh táo.

Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Một số người cho rằng cô gái đó bị chứng thiếu máu nên đã bị hoa mắt chóng mặt, tụt huyết áp nên mới ngất xỉu như vậy.

Đây là lời chuông cảnh tỉnh cho các bạn trẻ không nên coi thường sức khỏe, có lối sống không lành mạnh và lười tập thể dục.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện 1 đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ ngã xuống sàn nhà ngất xỉu ngay trong tiệm gội đầu.

Theo đoạn clip cho thấy, người phụ nữ này sau khi gội đầu xong thì ra ngồi vào ghế, vừa nói chuyện vừa lấy tiền ra chuẩn bị thanh toán.

Tuy nhiên, sau đó người này cảm thấy không khỏe. Chị gục đầu xuống bàn rồi bất ngờ ngã lăn xuống sàn nhà, ngất lịm đi.

Lúc này, người chủ tiệm hoảng sợ cúi xuống xem xét tình hình rồi nhanh chóng chạy đi gọi hàng xóm cầu cứu sự giúp đỡ.

Sau đó, một người đàn ông và một người phụ nữ lớn tuổi chạy sang, đồng thời đỡ người phụ nữ này dậy rồi xoa dầu gió, ấn huyệt hỗ trợ.

Đoạn clip này đã khiến nhiều người vô cùng sợ hãi. Nhiều người cho rằng, có lẽ người phụ nữ này bị hạ đường huyết nên hoa mắt, chóng mặt như thế.

Một số người khác cho rằng, “trong cái rủi, có cái may”, bởi nếu sự việc trên xảy ra trên đường hay khi người này đang cầm lái thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Lời khuyên dành cho mọi người là nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, nên đi khám sức khỏe thường xuyên để tránh những trường hợp xấu.

Tổng hợp

Share:

editor