Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Khoảnh khắc ông bố chăm chút mèo cưng như con ruột khiến dân tình không khỏi bật cười.

Loài mèo đúng là một sinh vật vô cùng kì lạ. mặc dù sở hữu bản tính coi mình như bá chủ, như ông hoàng bà chúa với gương mặt càu cạu, lúc nào cũng nhìn đời bằng nửa con mắt, ngay cả với chủ cũng lạnh lùng, thích thì cho ăn cào ngay của lũ mèo quả thực quen quá quen.

Thế nhưng, cũng có đôi khi, chúng lại rõ là ngoan ngoãn, dễ thương, nhìn đã muốn ôm vào lòng.

Những mặt trái ngược này chẳng hiểu thế nào lại biến mèo trở thành thú cưng được nhiều người yêu mến, tình yêu không có nhưng mèo nhất định phải có một con.

Không chỉ giới trẻ mà nhiều người coa tuổi cũng “ăn phải bùa mê thuốc lú” của loài mèo.

Không ít lần dân tình được dịp bật cười trước khoảnh khắc những ông bố, bà mẹ chăm sóc, yêu thương mèo tới mức có cảm tưởng chúng mới là “con ruột”.

Cách đây không lâu, dân tình được phen dở khóc dở cười trước đoạn clip, ghi lại khoảnh khắc người đàn ông đi ăn cỗ, lấy phần về cho “con ruột” là nàng mèo cưng trong nhà.

Theo đó, sau khi từ tiệc đám cưới trở về, ông bố này lấy ra hai con tôm được gói cẩn thận trong lớp giấy ăn, đi thẳng một mạch đến nàng mèo “béo ú” đang chờ trước cửa.

Vừa nhìn thấy nàng mèo, ông bố đã ngọt ngào cất giọng: “Quà con đây, bố đi đám cưới về. Chờ bố tí, bố bóc cho nhé”.

Sau khi vào bếp lấy chiếc đĩa, ông bố quả thực đã ngồi bóc tôm cho nàng mèo, còn không ngừng nói.

“Ôi dồi, con gái ‘rượu’ của bố, đi ăn cố là phải có quà về cho.

Nó đứng ở nhà đợi bố cơ mà”. Không hiểu nàng mèo này có hiểu được những lời “bố” nói hay không nhưng cũng ngoan ngoãn ngồi chờ, tới khi “bố” ngồi xé từng miếng mới bắt đầu ăn.

“Anh Phong không có đâu nhá. Con ăn đi, ngon không, nhất con gái nhé”, người đàn ông vừa tách thịt tôm cho nàng mèo vừa trò chuyện thân thiết như con gái ruột.

Chứng kiến cảnh tượng này, khi người con đẻ “khóc trong lòng” vì bố thương mèo hơn con, thì dân tình lại có phản ứng trái ngược, bật cười trước sự đáng yêu, dí dỏm cũng như tình yêu thương động vật của ông bố trên.

“Con ghẻ đang quay clip cho hai bố con ruột thịt nhà người ta đấy à”

“Nhìn cũng biết đứa nào là con ruột rồi, đã béo ú nhưng vẫn được bóc tôm cho ăn”, một số người hài hước bình luận.

Tổng hợp

Share: