Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bật khóc rồi bật cười chính là hai cảm xúc của cư dân mạng sau khi xem xong bức ảnh “Mẹ chờ cơm” này

Khi hỏi về thứ tình cảm gì thiêng liêng, lớn lao nhất trên đời này thì đó chính là tình mẹ.

Mẹ luôn dành cho chúng ta tình yêu thương vô vàn, không bằng cách này cũng bằng cách khác, dù con còn ẵm ngửa hay đã lớn khôn, thậm chí đã có gia đình riêng.

Có bà mẹ thì thương con bằng cách đưa đón mỗi khi con đi học, có người thì chăm từng giấc ngủ bữa ăn hàng ngày cho con.

Cũng có một bà mẹ, mòn mỏi đến 1 giờ khuya bên mâm cơm để đợi con trai về cùng ăn.

Mới đây, hình ảnh người mẹ nằm chờ cơm con đến 1 giờ khuya được chính cậu con trai đăng tải trên mạng xã hội khiến ai nhìn thấy đều xúc động.

Không bật khóc sao được khi cậu con trai kể rằng đi làm về lúc 1h sáng, thấy mẹ chờ về ăn cơm thế này đây.

Quả thật, khi con đã trưởng thành, đi làm thì các con vẫn là đứa trẻ bé bỏng trong vòng tay của mẹ. Mặc dù mẹ ngày 1 tuổi cao, thường hay đi ngủ sớm.

Nhưng khi thấy con chưa về thì mẹ làm sao ăn cơm được.

Vậy là bà mẹ này lại cố ý chờ con để về cùng dùng cơm. Có lẽ chắc bà sợ con buồn, bà sợ con tủi thân khi ăn một mình.

Thương con là thế nên người xem bật khóc xúc động thì cũng dễ hiểu thôi.

Và người xem cũng bật cười khi mà nhìn vào tấm ảnh, ai cũng thấy có chút gì đó… sai sai. Cư dân mạng được phen suy đoán tình huống dẫn đến hình ảnh bà mẹ nằm chờ này.

Có người cho rằng mẹ đang nằm bên mâm cơm đầy ắp đồ ăn nhưng buồn ngủ quá. Nhưng vì có nhiều muỗi nên bà lấy tạm cái lồng bàn để chụp mặt mình, có lẽ vì muỗi chích nên ngủ không ngon nên bèn dùng chiếc lồng bàn làm màn chăng?

Hay gió lạnh mẹ sợ trúng gió, con trai đi làm về quơ trúng cái lồng bàn mà chụp đại, rồi trước khi đi ngủ thì chụp ảnh mẹ một tấm ảnh cho vui?

Cũng chính vì một tấm ảnh mà mang lại hai cảm xúc khác nhau đó, đã khiến nó thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đạt 25.000 like chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội.

Mọi người thi nhau bàn luận sôi nổi.

Đa số, tất cả các bình luận đều cho rằng bức ảnh này quá sức “vi diệu” khi mang đến cho người xem hai cảm xúc đối nghịch nhau, như lửa và băng, người thì cảm động trước tình mẹ bao la, người lại phì cười vì dáng ngủ bá đạo của mẹ.

Những bình luận của cư dân mạng.

“Đúng là chỉ có bố mẹ mình mới yêu thương mình vô điều kiện.”

“Dù mình có lớn, trưởng thành đến đâu vẫn cứ là những đứa trẻ được mẹ yêu thương nhất.”

Bên cạnh đó cũng có những cư dân mạng kể về kỷ niệm “dở khóc dở cười” của mình.

“Anh tao cũng làm xây dựng. Tuổi thơ của tao cũng đã chứng kiến cảnh anh đi làm về 1h sáng và bị mẹ… tát cho hai cái hỏi sao giờ mới về và bắt nhịn đói luôn”.

“Có lần tôi đi chơi về muộn quên không báo cơm nhà, về nhà thấy mẹ đang ngồi cạnh mâm cơm tưởng mẹ chờ mình về mừng lắm, ai ngờ mẹ đang cầm cái roi bảo mày nằm xuống đây.”

Quả thật, mẹ thương con là không có gì bản cãi. Nhưng trong một vài khoảnh khắc nào đó, mẹ bỗng trở nên “bá đạo” lạ thường.

Mặc dù hình ảnh có thể diễn, câu chuyện có thể giả nhưng giá trị mà nó mang lại là thật. Đó là thứ không ai có thể chối cãi. Bởi đố ai nhìn vào bức ảnh này, mà không thấy “vui buồn lẫn lộn”.

Tổng hợp

Share:

editor