Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Có lẽ khi dừng đỗ xe, vị tài xế này cũng không thể nghĩ được chủ nhà có thể “cao tay” như vậy.

Chuyện dừng đỗ xe không đúng nơi quy định lâu nay vẫn là vấn đề gây tranh cãi. Chưa nói đến luật pháp, mà ngay từ trong văn hóa Á Đông, việc đậu/đỗ xe trước cửa nhà được xem là thiếu ý thức và bị lên án nặng nề.

Người dân cũng có rất nhiều biện pháp để “xử lý” những trường hợp này. Tuy nhiên không phải cách xử lý nào cũng khiến chủ xe nể phục và không muốn tái phạm thêm lần nữa.


Ảnh minh họa

Mới đây, dân tình được dịp choáng ngợp trước cách một chủ nhà xử lý xe đậu đỗ không đúng nơi quy định.

Theo bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội, chiếc xe ô tô màu trắng mang thương hiêu Mazda bị chủ cho dừng đỗ ngay trước nhà một người dân, chắn lối đi lại, gây không ít phiền phức cho gia chủ.

Tuy nhiên, sau một hồi đợi tài xế quay trở về để nói lý lẽ nhưng không thấy, chủ nhà quyết định tự tay xử lý.

Thay vì vẽ bậy, viết giấy mắng chửi, gia chủ này lại “chịu chơi” hơn rất nhiều khi thuê hẳn xe cẩu chiếc ô tô này tại một nơi mà “đố tài xế biết ở đâu”.

Không rõ sau đó chủ nhân chiếc xe tìm “xế cưng” bằng cách nào nhưng có thể chắc chắn đây là bài học quá đắt giá cho việc dừng đỗ xe không đúng nơi quy định.

Trong khi đó, dân tình lại được dịp bật cười trước cách xử lý bá đạo của chủ nhà.

Nhiều người đùa vui rằng, chủ chiếc xe đã chọn nhầm nhà để đỗ, bởi khó ai có thể chịu chi một khoản tiền không nhỏ như vậy chỉ để “tống cổ” chiếc xe lạ ra khỏi cửa nhà mình.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến lên án cách đậu đỗ xe không đúng nơi quy định của tài xế ô tô, đồng thời “gợi ý” chủ nhà nếu có lần sau tốt nhất nên cẩu luôn chiếc xe ra công an phương để nhờ giải quyết.

“Đúng là có tiền không mua được ý thức. Nếu có lần sau, bác chủ nhà nên cẩu ra công an phường nơi gần nhất bảo nhặt được xe rồi nhờ công an tìm người làm mất”

“Nhiều tiền thì chơi lớn, nếu có việc thì đi tạm taxi. Bác chủ nhà đáng lẽ phải để chủ xe về xin lỗi bằng được hãy đánh xe đi bảo đảm chừa luôn”

“Đến động vật còn có ô tô mà đi, mình thì đi xe máy, chán thật chứ”, dân mạng “thâm thúy” bình luận.

Tổng hợp

Share: