Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hoạt động đấu giá những quả na đặc biệt diễn ra mới đây tại Lạng Sơn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mỗi năm, Lạng Sơn lại tổ chức Hội chợ Na Chi Lăng để quảng bá đặc sản của vùng.

Bên cạnh những hoạt động thương mại, đáng chú ý nhất là buổi lễ đấu giá 3 quả na đặc biệt thu hút đông đảo khán giả.

Theo thông tin tìm hiểu 3 quả na đặc biệt được đem đến buổi đấu giá lần này thuộc giống na nữ hoàng, na bở và na dai.

Những quả này được gieo trồng và thu hoạch tại chính mảnh đất Chi Lăng, Lạng Sơn.

Phần đầu tiên của buổi lễ là phần giới thiệu về 3 quả na được đem ra đấu giá lần này.

Sau khi hoàn tất phần giới thiệu là đến phần đấu giá. Đây được xem là phần mà những người có mặt tại đây vô cùng hào hứng.

Sau quá trình đấu giá đầy sôi nổi cuối cùng mức giá của 3 quả na này cũng được “chốt” và giao về tay chủ nhân của nó.

Cụ thể, quả na nữ hoàng có mức giá cuối cùng là 20 triệu đồng, quả na bở có giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Cuối cùng quả na có mức giá cao nhất là quả na dai có trị giá lên đến 89 triệu đồng. Đây là một mức quá cao mà từ trước đến nay chưa một quả na nào đạt được.

Được biết, chủ nhân của quả na đặc biệt với mức giá gần 100 triệu ấy là mạnh thường quân có tên Hoàng Thị H.T – chủ một doanh nghiệp tại Lạng Sơn.

Tổng số tiền đấu giá của cả 3 quả na trong buổi lễ ấy lên đến 159 triệu đồng. Tất cả số tiền của buổi đấu giá này sẽ được làm từ thiện để hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Mặc dù biết buổi đấu giá làm với mục đích từ thiện nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra rất choáng váng với số tiền của những quả na này.

Nhiều người cho rằng giá trị của cả 3 quả na không xứng đáng với số tiền lớn như vậy. Mua quả na với số tiền gần 100 triệu đồng chắc chủ nhân của nó cũng chẳng dám ăn mất.

Nhưng cũng nhiều ý kiến bênh vực và cho rằng những cư dân mạng chỉ trích chuyện này là khó tính, thích so đo, tính toán.

Bởi họ cho rằng nhiều giống nho của Nhật cũng có giá lên đến hàng trăm triệu thì xuýt xoa khen ngợi, đến na nước mình thì chê bai, chỉ trích.

Dù na là giống quả rất quen thuộc với người dân Việt Nam, giá trị của nó cũng không quá cao, nhưng đó cũng là một đặc sản địa phương được người dân gieo trồng và chăm sóc cẩn thận nên không có gì là không xứng đáng cả.

Tổng Hợp

Share:

editor