Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Trong lễ giỗ đầu của Phi Nhung, Wendy Phạm khiến nhiều người không khỏi nghẹ ngào khi có tạo hình giống hệt người mẹ quá cố.

Ngày 16-17/9 vừa qua, lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại một ngôi chùa ở Bình Phước.

Đã được một năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Phi Nhung không may qua đời trong đại dịch thế nhưng nhiều nghệ sĩ mang tâm trạng đầy tiếc nuối đến viếng thăm vẫn chưa thể tin được điều này.

Trong lòng nhiều người, dù thời gian trôi qua nhưng nỗi nhớ nhung về người nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng vẫn còn vẹn nguyên trong lòng nhiều người, đặc biệt là con gái của cỗ nghệ sĩ.

Và mới đây, trong lễ giỗ đầu của người mẹ đáng kính, con gái của cô nghệ sĩ đã có hành động khiến nhiều người xót xa.

Theo đó, trên trang cá nhân của chuyên viên trang điểm Nhật Bình đã đăng tải hình ảnh của Wendy Phạm (con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung) mặc áo dài, xõa tóc cài hoa và trang điểm hệt mẹ mình để chụp ảnh tưởng nhớ.

Theo nam chuyên viên, chính con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã đưa ra đề nghị với anh:

“Cô bé hoi tôi rằng: ‘Chú Bình ơi, trang điểm cho con chụp tấm hình con mặc áo dài của mẹ làm kỷ niệm được không chú?'”. Đáp lại yều cầu của Wendy Phạm, chuyên viên Nhật Bình, người đồng hành, đảm nhận nhiệm vụ make-up cho hình ảnh của cố nghệ sĩ Phi Nhung trong mọi hoạt động giải trí trước đây, gật đầu trong nỗi xúc động.

Sau khi bức ảnh của Wendy khi hóa trang thành mẹ được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ càng thêm phần xúc động vì diện mạo giống 90% só với cố nghệ sĩ.

Từ khuôn mặt cho đến nụ cười hiền hòa, nếu nhìn thoáng qua, ai cũng ngỡ là vẫn còn được nhìn thấy Phi Nhung.

Sau màn hóa trang này, Wendy Phạm cũng thông báo với khán giả về việc phát hành cuốn sách về mẹ cô.

Chia sẻ về điều này, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung cho biết bản thân cmả thấy rất hạnh phúc và tự hào khi có thể kể cho cả thế giới biết về người mẹ đáng kính:

“Con mong rằng cuốn sách này không chỉ để kể câu chuyện cuộc đời mẹ với những ai chưa biết về Phi Nhung, mà còn để tất cả những khán giả thân yêu của mẹ bao năm qua lưu giữ ký ức về một nghệ sĩ khả ái”, Wendy Phạm chia sẻ.

Tổng hợp

Share: